GẠCH BÔNG ĐÁ MÀI TERRAZZO

 • Mã sản phẩm: CTS TE-169.3
 • Loại:
  Yêu thích
 • Đánh giá:

Gạch bông Terrazzo CTS TE-169.3, được sản xuất tại nhà máy CTS. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường EU, US, Nhật Bản, Úc, Trung Đông…. Gạch bông CTS được kiểm soát chất lượng theo qui trình ISO 9001:2008.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

Gạ0h bông Terrazzo CTS TE-169.3, được sản xuất tại nhà máy CTS. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường EU, US, Nhật Bản, Úc, Trung Đông…. Gạch bông CTS được kiểm soát chất lượng theo qui trình ISO 9001:2008.

 • Trọng lượng: 1.35 kg
 • Kích thước: 20 × 20 × 1.6 cm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Gạch bông Terrazzo còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng anh là cement tile hay encaustic cement tile… Gạch bông Terrazzo là loại vật liệu thân thiện môi trường. Cấu tạo & qui trình sản xuất nên viên gạch bông không gây ra ô nhiễm môi trường. Gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác.Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông rất bền với thời gian.

Gạch bông đá mài terrazzo còn có một số tên gọi khác như: gạch bông terrazzo, gạch bông xà cừ, gạch đá hoa, gạch bông granito… được sản xuất với tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ & EU. Chúng có cấu tạo giống gạch bông cổ điển thông thường lai với gạch terrazzo. Lớp mặt (lớp màu) có bổ sung các loại hạt đá có màu sắc khác nhau, sau đó được mài nhẵn tương tự như sàn đá mài (đá rửa) trước khi thành phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Gạch bông đá mài có  bề mặt cứng hơn & có nét đặc trưng khác với gạch bông thường. Bề mặt ít bị mài mòn theo thời gian. Thường được sử dụng nội ngoại thất & có tỉ lệ chống trơn trượt tốt hơn gạch bông bình thường.

Những hạt đá màu có độ cứng cao từ các vùng núi miền trung. Và có nhiều màu sắc như: trắng, đen, vàng, đỏ, hồng, xanh…. Tuy nhiên, màu trắng & đen được sử dụng phổ biến nhất.

VỀ THƯƠNG HIỆU

 • Chúng tôi là những người yêu văn hóa Việt & muốn bảo tồn gìn giữ văn hóa Việt. Với những công nghệ mang tính đột phá trong việc bảo quản & bảo dưỡng gạch bông. Chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm mà trước đây chưa xử lý được.
 • Chúng tôi có sự tư vấn – hỗ trợ từ nhiều chuyên gia đầu ngành Vật Liệu Xây Dựng về các hóa chất xử lý bề mặt, về quy trình sản xuất, nghiên cứu & ứng dụng. Với chúng tôi, quy trình sản xuất luôn được ứng dụng khoa học công nghệ từ khâu chọn vật liệu đến khâu hoàn thiện. 
 • Quy trình mua bán & quản lý ứng dụng các phương pháp công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất & cung ứng sản phẩm với thời gian nhanh nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống phân phối & giao hàng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ phục vụ khách hàng từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo dưỡng.

Nếu bạn yêu thích các mẫu gạch bông cổ điển, hãy liên hệ thương hiệu Cement Tile để được tư vấn mua hàng ngay. 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...