Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Lê Quang

NHẬN DỰ ÁN

KHU VỰC NHẬN THI CÔNG: Toàn Quốc

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 50

HẠ TẦNG

SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: 206

THÔNG TIN THÊM:

Công ty tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Lê Quang là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng có nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Được thành lập và phát triển bởi những con người yêu nghề, sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là chủ thi công uy tín và tận tâm.Với những Kiến trúc sư, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn trau dồi và ko ngừng học hỏi, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ nhà đẹp, sở hữu chất lượng cao nhất, rẻ nhất với giá thành phải chăng nhất để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Mang phương châm là “Uy tín – Chất lượng – Tận Tâm” để phục vụ lợi ích của tất cả khách hàng. Xây dựng Lê Quang tập trung vào những ngành chính như: Xây nhà trọn gói; xây nhà phần thô;thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; cung cấp bất động sản đất nền, nhà phố. Bằng định hướng vững mạnh đúng đắn, hiện tại Lê Quang là một trong số ít đơn vị thiết kế – thi công vun đắp được đánh giá cao tại Tp.Hồ Chí Minh. với chủ trương hoạt động vững mạnh bền vững, gắn liền quyền lợi khách hàng cùng những Công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo về bề ngoài” .

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Lê Quang
Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo)
    ĐẸP HIỆN ĐẠI - BIỆT THỰ NHA TRANG

    ĐẸP HIỆN ĐẠI - BIỆT THỰ NHA TRANG

    Ngôi nhà được thiết kế trên khu đất khá rộng với diện tích mặt bằng gần 300m2, thêm nữa là sự đầu tư và chú trọng đến chất lượng của gia chủ đã trở thành tiền đề tốt cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế sáng tạo. Mang đến một không gian sống đẹp hiện đại và tiện nghi theo mong đợi của chủ đầu tư.

    Nhìn từ bên ngoài, mặt tiền ngôi nhà với hình khối vuông, khỏe khoắn và ấn tượng cùng gam màu trắng – nâu gỗ làm điểm nhấn, những tấm kính lớn, mảng cây xanh bao quanh. Nhà thiết kế đã sử dụng hệ cửa rộng hết mức có thể để lấy sáng tự nhiên, kết hợp cùng lam che cho phần khối nhà đưa ra phía trước ở tầng một. Từ đó vừa tận hưởng tầm nhìn đẹp ra công viên và hồ nước phía trước tạo cảm giác gần hơn giữa không gian trong – ngoài, vừa hiệu quả trong khắc phục nắng chiếu trực tiếp vào nơi sinh hoạt.

Bình luận chủ đề

0 Bình luận
Update data ...