INOX VẠN XUÂN

NHẬN DỰ ÁN

KHU VỰC NHẬN THI CÔNG: TP Hồ Chí Minh

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 25

HẠ TẦNG

SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: 33

THÔNG TIN THÊM:

Inox Vạn Xuân chuyên nhận gia công cơ khí với hệ thống máy móc hiện đại. Lấy tiêu chí “chất lượng dịch vụ” làm trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá hợp lý. Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi đến với Vạn Xuân đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, nhờ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể gia công trên mọi bề mặt vật liệu. Ngay cả những vật liệu khổ lớn, dày rất khó khi gia công thủ công, vẫn được xử lý một cách hiệu quả.

Hệ thống máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm sản xuất đại trà, Inox Vạn Xuân còn nhận gia công cơ khí theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ INOX VẠN XUÂN
Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo)
  Luxury Decor

  Luxury Decor

  Gia công và tiến hành thi công lắp đặt các không gian sang trọng từ nhiều dạng vật liệu khác nhau đã giúp Vạn Xuân thể hiện được năng lực và uy tín của mình. 

  Luxury Decor (trang trí nội thất cao cấp) là tạo quá trình tạo ra không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Đây hiện là xu hướng mà nhiều gia đình, đơn vị, doanh nghiệp, showroom hướng tới .

  Nhà Hàng – Khách Sạn

  Nhà Hàng – Khách Sạn

  Nhà hàng/khách sạn là những nơi cần có không gian thông thoáng, rộng rãi và thoải mái. Các nội thất nên chọn loại phù hợp với phong cách kiến trúc và đảm bảo độ bền đẹp vượt trội.

  SHOP THỜI TRANG

  SHOP THỜI TRANG

  Không gian shop thời trang góp phần rất lớn đến việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Vạn Xuân sẽ giúp bạn có được nơi trưng bày sản phẩm, quần áo khoa học, ấn tượng và tính thẩm mỹ cao.

  Nhà Ga

  Nhà Ga

  Thi công nội thất nhà ga hiện là mảng hiếm đơn vị nào có thể đảm trách vì tính chất đặc biệt và riêng biệt của công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Nhờ có thế mạnh nội tại, Vạn Xuân hiện đang làm rất tốt công việc này trong những năm vừa qua.

  Nhà ga là nơi các chuyến tàu dừng nghỉ. Lượng người cũng như các phương tiện tập trung tại đây rất lớn. Do đó kết cấu của nhà ga cần đảm bảo sự dẻo dai, chịu lực tốt và mang lại sự thuận lợi cho nhiều khách hàng.

  Thang Máy – Thang Cuốn

  Thang Máy – Thang Cuốn

  Sở hữu thế mạnh có hệ thống máy CNC hiện đại cùng xưởng làm việc quy mô lớn, Vạn Xuân hiện nhận gia công – lắp đặt các loại thang máy – thang cuốn trên toàn quốc.

  Thang máy – thang cuốn là phương tiện di chuyển người và hàng hóa rất cần thiết tại các trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp,… Để đảm bảo an toàn, quá trình gia công và thi công lắp đặt cần đảm bảo đúng quy trình và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc trong ngành.

  Căn Hộ Cao Cấp

  Căn Hộ Cao Cấp

  Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn “thổi hồn” vào không gian sống. Vạn Xuân hiện đảm nhận nhiều dự án gia công và thi công nội thất cho các căn hộ cao cấp với quy mô vừa và lớn.

Bình luận chủ đề

0 Bình luận
Update data ...