DÙ ĐÓ LÀ KHÍA CẠNH VỀ THIẾT KẾ, CHẤT LƯỢNG HAY DỊCH VỤ, THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN NỔI BẬT.

Sáng kiến khởi đầu từ những khối óc thông minh. Tại Bạch Mã, chúng tôi tự hào vì cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp cuộc sống mọi người đẹp đẽ hơn, xanh tươi hơn và lành mạnh hơn. Những thành tựu của chúng tôi cho thấy sự kiên trì, sự cải thiện không ngừng và sự sáng tạo của chúng tôi đã được tưởng thưởng.

Mục tiêu của chúng tôi tại Gạch men Bạch Mã thật đơn giản - Tô Điểm Cho Những Ngôi Nhà Thêm Đẹp. Suy cho cùng, một ngôi nhà đẹp là hiện thân của sự thanh lịch, trang nhã, tiện lợi và thoải mái. 

Nói ngắn gọn, Bạch Mã là một trong những nhà sản xuất gạch lát hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối gạch ceramic chất lượng cao nhất lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với các cơ sở sản xuất ở Malaysia, Đài Loan và Việt Nam, chúng tôi phục vụ khách hàng lớn ở các thị trường chủ chốt, với các phòng trưng bày và trung tâm hỗ trợ khách hàng khắp Châu Á, như Singapore, Úc, Campuchia, Indonesia, Phillipin, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và khéo léo nhằm tạo nên sự khác biệt theo phong cách và thẩm mỹ mà bạn muốn. Hơn nữa, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo gạch của mình luôn có mặt tại quốc gia của bạn và gần nhà bạn. 

Tại Bạch Mã, 10 năm qua chúng tôi xây dựng nền tảng cho thành công của mình trong ngành công nghiệp sản xuất gạch lát. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ, mở rộng năng suất, cải tiến và trau dồi kỹ năng của mình để trở nên lớn mạnh hơn nữa trên thế giới.

Thành công của chúng tôi và của bạn dựa trên sự cải tiến không ngừng và khả năng làm chủ một doanh nghiệp sáng tạo.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ BẠCH MÃ
Update data ...