BÀN ĂN VENEZIA

  • Mã sản phẩm: 5507
  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

CHI TIẾT

Hãng Xuất xứ: VILACASA & BIANCHINI

Kích thước : 250 / 350x128x78cm

Chất liệu : - Khung xương được làm bằng gỗ Sồi Nga đã qua công nghệ xử lý gỗ bằng áp suất hơi nước giúp cho gỗ không bị co ngót , cong vênh , chống mối mọt và bền đẹp trong mọi điều khiện khí hậu , kể cả khi hậu nhiệt đới như các nước Đông Nam Á . Bề mặt được phủ một lớp veneer " Óc Chó và veneer “ Olive " với vân sóng và cuộn xoáy tạo thành những họa tiết hoa văn cực hấp dẫn và lạ mắt . Hoa văn của bộ sưu tập Venezia được dát vàng 24k thủ công bởi bà Marta Bianchini- nghệ nhân lâu đời nhất thực hiện công nghệ này tại Bianchini .

Ghể được bọc bởi vải satin cao cấp Rubelli faber Sabbia 30099- 03 kết hợp với vải SemperAugustus 30054-1 . Giá trị nghệ thuật : Bộ sưu tập Venezia được lấy cảm hứng từ phong cách “ IMPERO " - hay còn gọi là Phong cách để chế La mã vĩ đại , còn lưu giữ những ánh hoàng kim nước Ý đầu những năm 1800 , là sự pha trộn giữa họa tiết trang trí từ vẻ đẹp nguy nga của kiến trúc thành Rome với kiến trúc hình khối đối xứng hoàn hảo tạo nên những kiệt tác nghệ thuật Nghệ nhân : Bộ sưu tập được chế tác bởi nhà thiết kế Giovanni Massaagrande.

Ông là bậc thầy trong việc chế tác và thổi hồn vào các chất liệu gỗ thô trở thành những kiệt tác nghệ thuật . Chứng chỉ : PEFC ( Đơn vị cấp chứng chỉ rừng quốc tế lớn nhất hiện nay ) - chứng chỉ chất lượng và nguồn gốc gỗ .

Bảo hành : Theo chính sách bảo hành của V - ITALY

Vui lòng liên hệ V - ITALY để được tư vấn mua hàng

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...