Công ty nội thất bmd được thành lập từ năm 2008 là sự kết hợp kinh nghiệm trong nhiều năm thi công xây dựng công trình cao tầng và quản lý dự án dựa trên cơ sở chuyển tiếp và kế thừa những thành tích của Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Sài Gòn An Cư do ông Trần Đức Thuận là người sáng lập trên cương vị Tổng giám đốc đại diện pháp luật của công ty.

Bên cạnh đó nội thất bmd đã mua lại toàn bộ Công Ty Brandon Miles Design với thương hiệu BMD. Đây là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất hàng nội thất, ngoại thất cho thị trường Châu Mỹ và Châu Âu, với sự sáng lập và điều hành bởi nhà thiết kế ArThur Lee Kee Young đến từ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ- Người được giới kinh doanh hàng nội ngoại thất biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mang tính định hướng cho thị trường nội thất của thế giới.

Với chiến lược phát triển bền vững. bmd đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia,…nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Mỗi cán bộ nhân viên luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để hoàn thiện mình. Tập thể chúng tôi đang từng bước xây dựng Nội thất bmd vững mạnh về lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất, sản xuất và thi công, trang trí nội thất, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao theo tiêu chí sản phẩm sau luôn tốt hơn, chất lượng hơn sản phẩm trước.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ BÌNH MINH
Update data ...