GẠCH BÔNG GIÓ LỚN

  • Mã sản phẩm: BG30 43.1
  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

Gạch bông gió hay còn gọi là gạch thông gió xi măng, gạch block thông gió, gạch ô thoáng, gạch hoa gió xi măng…Đây là sản phẩm không nung và được làm từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá mi, đá bụi…Bằng công nghệ ép thủy lực, gạch bông gió xi măng có độ cứng khá tốt phù hợp cả với những công trình ngoài trời.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Gạch bông gió CTS BG30 43.1 được chế tạo từ xi măng, cát nhân tạo & các phụ gia chuyên dụng. Hiện nay đang quay trở lại để góp một phần không nhỏ trong việc tô điểm thêm cho nét đẹp kiến trúc mộc mạc như chính bản thân nó.

Gạch bông gió hay còn gọi là gạch thông gió xi măng, gạch block thông gió, gạch ô thoáng, gạch hoa gió xi măng…Đây là sản phẩm không nung và được làm từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá mi, đá bụi…Bằng công nghệ ép thủy lực, gạch bông gió xi măng có độ cứng khá tốt phù hợp cả với những công trình ngoài trời.

Gạch bông gió xi măng CTS được sản xuất & kiểm soát chất lượng theo qui trình ISO 9001:2008. Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường có yêu cầu cao cấp về chất lượng & an toàn sử dụng như: Hoa Kỳ, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản, Úc…

Kích thước 290 × 290 × 90 cm

Gạch xi măng thông gió chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một loại vật liệu trang trí cổ điển vốn được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà truyền thống. Ngày nay, gạch bông gió trang trí ngày một xuất hiện phổ biến hơn với những hình thái đậm chất nghệ thuật qua bộ óc sáng tạo của các kiến trúc sư.

Tại CTS, chúng tôi có thể sản xuất gạch bông gió với rất nhiều màu sắc khác nhau theo nhu cầu của quý khách. Mẫu mã, hoạ tiết được cách điệu thành các hình nổi bật như tròn, vuông, hình lá, bông hoa… nên có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được sử dụng nội ngoại thất & được ứng dụng trong các công trình cần những ô thoáng. Đây là một vật liệu chống nóng hiệu quả hơn bất cứ loại vật liệu ốp lát nào. Hơn thế nữa, gạch xi măng thông gió còn gia tăng sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà của bạn.

VỀ THƯƠNG HIỆU

  • Chúng tôi là những người yêu văn hóa Việt & muốn bảo tồn gìn giữ văn hóa Việt. Với những công nghệ mang tính đột phá trong việc bảo quản & bảo dưỡng gạch bông. Chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm mà trước đây chưa xử lý được.
  • Chúng tôi có sự tư vấn – hỗ trợ từ nhiều chuyên gia đầu ngành Vật Liệu Xây Dựng về các hóa chất xử lý bề mặt, về quy trình sản xuất, nghiên cứu & ứng dụng. Với chúng tôi, quy trình sản xuất luôn được ứng dụng khoa học công nghệ từ khâu chọn vật liệu đến khâu hoàn thiện. 
  • Quy trình mua bán & quản lý ứng dụng các phương pháp công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất & cung ứng sản phẩm với thời gian nhanh nhất.
  • Chúng tôi có hệ thống phân phối & giao hàng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ phục vụ khách hàng từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo dưỡng.

Nếu bạn yêu thích các mẫu gạch bông cổ điển, hãy liên hệ thương hiệu Cement Tile để được tư vấn mua hàng ngay. 

 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...