Công ty TNHH Gỗ Lam Sơn được thành lập từ 2004 với nhà máy nằm ở vùng nguyên liệu gỗ tự nhiên là DakLak. Với việc chủ động nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên và việc tham gia thị trường bán lẻ từ sớm, chúng tôi tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất của người tiêu dùng miền Nam.

Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi hiện nay có mặt ở rất nhiều tỉnh thành phía Nam qua mạng lưới phân phối và các đại lý cộng tác lâu năm. Ưu thế của chúng tôi là gỗ tự nhiên tuy nhiên với sự mở rộng thị hiếu và phát triển của ngành nguyên liệu nội thất, chúng tôi cũng đã đáp ứng tốt các sản phẩm nội thất kiểu dáng hiện đại bằng các nguyên liệu phi tự nhiên như MFC hay Melanine nếu khách hàng có nhu cầu. 

Với tầm nhìn hướng đến việc phát triển bền vững, bộ phận R&D chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của chúng tôi làm việc cực kỳ chuyên tâm và được đầu tư cao đã cho ra đời các mẫu mới hàng tháng, và thường được thị trường tiếp nhận tốt. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, một Công ty nội địa dám đầu tư nhiều nguồn lực vào mảng thiết kế.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ LAM SƠN
Update data ...