LE LUMBER là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, chuyên nhập khẩu gỗ cứng của Mỹ và Châu Âu từ đầu năm 2000. Mỗi năm Le Lumber cung cấp khoảng 18.000 mét khối gỗ xẻ các loại như: Sồi, Dẻ, Tần bì, Óc chó, Hoàng dương, Thích … cho thị trường  làm hàng xuất khẩu và nội địa.

Từ tháng 8-2007, Cty Lelumber mở rộng đầu tư máy móc và tuyển dụng đội ngủ thiết kế giàu kinh nghiệm để cho ra đời dòng sản phẩm mới – NỘI THẤT. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu : Sồi, Tần Bì, Dẻ, Thông ....Chúng tôi mang đến cho thị trường trong và ngoài nước hàng ngàn sản phẩm: bàn ăn, phòng ngủ,  cửa gỗ với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng vàchất lượng với giá cả cạnh tranh.

Đầu nằm 2008. LE LUMBER sản xuất thêm nội thất cho trẻ để mở rộng thị trường: Các nhóm sản phẩm chính như : Nôi, cũi, vách ngăn an toàn, giường tầng, ghế em bé ...Với Slogan “Mang lại giấc ngủ bình yên cho thiên thần của bạn”, các sản phẩm của Cty Le Lumber luôn đề cao tính an toàn cho trẻ và đạt các tiêu chuẩn để xuất khẩu vào thị trường Mỹ (ASTM) và Châu Âu (EN Norm) do các tổ chức: SGS – INTERTEK – BUREAU VERITAS  chứng nhận.Trong năm 2015, Cty Le Lumber đã cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hơn 20,000 ghế em bé, 7,000 nôi cũi, 10,000 sản phẩm Playpen, cửa chặn và giường tầng các loại đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Bước đột phá lớn nhất của Le Lumber là nhãn hàng LE DOORS, chuyên sản xuất cửa gỗ đặc (solid wood), cửa Veneer, cửa HDF, các loại cửa chống cháy và đặc biệt là Veneer Doors Skin (tấm mặt cửa). Sản phẩm cửa LE DOORS đẹp, an toàn, giá cả hấp dẫn và phù hợp cho các cao ốc, căn hộ, khu du lịch nổi tiếng.

                                                                                                                                   

 

Update data ...