Từ lòng đam mê những sản phẩm nội thất đẹp và sang trọng, chúng tôi đã khởi đầu xưởng Mỹ Khang từ một xưởng rất nhỏ vào những ngày đầu năm 2005...và liên tục phát triển cũng như chiếm được lòng tin từ khách hàng trên cả nước. 

Để có sản phẩm đẹp, chất lượng làm hài lòng khách hàng chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật sản xuất mới, tích hợp các phụ kiện, ánh sáng led, thiết bị Inox hàng đầu của châu âu.

Sản phẩm nội thất Mỹ Khang khi xuất xưởng đều được trải qua qui trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm phải thật đẹp, sang trọng, bền chắc và không có bất kỳ thành phần kém chất lượng nào. Đó là phương châm xuyên suốt của chúng tôi từ ngày đầu thành lập đến nay.

Với sự tín nhiệm, tin yêu của Quý khách hàng, sự hợp tác chặt chẽ của Quý đối tác, cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể trong suốt 15 năm, Mỹ Khang liên tục tăng trưởng với tốc độ cao. Mọi đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm đều hướng đến việc tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp, góp một phần nhỏ cho cuộc sống của Quý khách hàng được hạnh phúc hơn. Hiện tại, Mỹ Khang là thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công tủ bếp và nội thất tại Việt Nam.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ MỸ KHANG
Update data ...