NEWLANDO- HÃY NHÌN CHÚNG TÔI LÀM! 
Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam tên viết tắt là Newlandjsc., được thành lập ngày 01 tháng 06 năm 2016 với mã số thuế là 0107456927 do sở kế hoạch và đầu tư hà Nội cấp phép.

Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp 4.0 đang chi phối tới hầu hết các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh của tất cả công dân trên toàn thế giới, sau thời gian học tập và tốt nghiệp tại trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, khoa Xây dựng dân dụng, khởi nghiệp bằng doanh nghiệp với tên gọi Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland việt Nam. Có trụ sở tại số 4 ngõ 4 Vạn Phúc, phường Kim Mã, quận Ba đình, Tp Hà Nội. Với văn phòng giao dịch và cũng là là showroom trưng bày sản phẩm tại tầng 3 số 265 Tôn Đức thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Sau 2 năm hoạt động trên thị trường từ 2016-2018 thông qua các hoạt động kinh doanh bằng việc nhập khẩu trực tiếp và phân phối thành công một số mặt hàng vật liệu hoàn thiện như gạch trang trí, keo dán gạch....kết hợp làm đại diện thương mại cho nhiều nhãn hàng vật liệu xây dựng nổi tiếng trong nước và nước ngoài như tập đoàn Lixil, Viglacera, Taicera...., kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều dự án quy mô lớn. Chúng tôi tập trung vào phân mảng cung cấp và thi công vật liệu hoàn thiện chuyên ngành ốp lát cho hầu hết các hạng mục của công trình từ lớn tới nhỏ. Chúng tôi đã phục vụ được một lượng lớn khách hàng với sự hài lòng và đánh giá cao.

Trong niềm vui đó, ban lãnh đạo công ty xây dựng nên tầm nhìn 2018-2020 bằng việc phát huy những điều đã làm được: như bộ máy quản trị cấp cao chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của quy trình kinh doanh nhanh gọn, trên nền tảng áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu sản phẩm và đặc biệt là thái độ chăm khách hàng tốt nhất, toàn bộ CBCNV đều đồng tâm phục vụ khách hàng với một tâm thái sẵn sàng cho một trở mình lớn hơn trong giai đoạn mới. 

Bước sang giai đoạn mới, Newland Việt Nam cho ra đời thương hiệu NEWLANDO, với sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống online marketing như một lợi thế cạnh tranh lớn nhất, chúng tôi xây dựng hệ thống các website TMĐT, hệ thống các website vệ tinh rộng lớn cung cấp đầy đủ, bài bản các thông tin về vật liệu, về biện pháp thi công, những xu hướng mới trong xây dựng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất, đầy đủ nhất. Bằng điện thoại di động, bằng laptop, bằng ipad hay bằng chiếc máy tính cá nhân....tất cả các quý khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam hay trên thế giới đều có thể dễ dàng tiếp cận được những kênh thông tin của chúng tôi thông qua tin tức dạng chữ, dạng hình ảnh, dạng âm thanh qua các kênh truyền thông chính thống của Công ty. 

Newlando sẽ là thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng thông qua việc cung cấp và thi công vật liệu xây dựng.....với những lợi thế về quản trị: quản trị chi phí, quản trị lộ trình, quản trị chất lượng, quản trị thẩm mỹ....Để phục vụ tệp khách hàng đông đảo mà Newlando hướng đến đó là các Kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đội ngũ thi công, các chủ đầu tư lớn nhỏ trên toàn Việt Nam

Tầm nhìn 2020-2025 Newlando trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với tổ hợp các công ty phục vụ ngành Xây dựng: Công ty thiết kế, công ty thi công, công ty đại diện thương mại cung cấp vật liệu, công ty bất động sản, công ty tư vấn tài chính…

Với tôn chỉ và lời khẳng định của từ đội ngũ sáng lập ”HÃY NHÌN CHÚNG TÔI LÀM” Nó sẽ là câu trả lời về giá trị mà Newlando muốn đóng góp cho xã hội!

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ NEWLANDO
Update data ...