Sàn cách âm/Sàn cao su

 • Mã sản phẩm: REGUPOL® SAFETY TILE FX
 • Loại:
  Yêu thích
 • Đánh giá:

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

Regupol® Safety Tile FX được thiết kế với ba độ dày khác nhau, mang lại khả năng bảo vệ khi bị rơi ở độ cao lên đến 2,8 mét. Sản phẩm này có khả năng hấp thụ va đập, tiếng ồn tốt, vì vậy đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho hoạt động leo núi và giải trí ngoài trời.

 • Độ dày: 50mm, 75mm, 100mm.
 • Kích thước: 1000 x 500mm.
 • Màu sắc:
  + Lớp đế: Màu đen.
  + Lớp phủ bề mặt: Màu cam đất, màu đen và các màu khác khi có yêu cầu.
 • Xuất xứ: Đức.

VỀ THƯƠNG HIỆU

Antrade là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Antrade đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường cũng như được sự tín nhiệm của Quý khách hàng bởi cung cấp sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết, tỉ mỉ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như phong thái phục vụ ân cần, đáp ứng hậu mãi nhanh.

Với mỗi công trình được hoàn thiện là sự cộng hưởng từ sản phẩm chất lượng và tâm huyết mỗi người thợ lành nghề của Antrade. Công ty tự hào mang đến những tác phẩm hoàn thiện nội thất được ghi dấu ấn qua các công trình trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Thành công hôm nay đã, đang và sẽ – là động lực để Antrade ngày càng hoàn thiện và phát triển không ngừng trong tương lai nhằm mang đến sự hài lòng với Khách hàng.

Nếu bạn yêu thích và muốn được tư vấn, đặt hàng các sản phẩm từ thương hiệu Antrade hãy liên hệ để nhận tư vấn.

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...