Vách Ngăn Tiêu Âm

  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

Tạo một lớp riêng tư với bộ sưu tập các tấm trang trí nổi mang phong cách nghệ thuật với những lợi ích về âm thanh. Chúng sẽ giúp giảm chuyển âm thanh và giảm bớt âm cao như nhạc chuông cùng với âm thanh gõ và nhấp chuột.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

Hoa văn thanh lịch nhưng táo bạo

Vách ngăn Tiêu Âm là một yếu tố âm thanh thanh lịch và giải pháp phân chia văn phòng làm một. Được làm bằng hai lớp BuzziFelt, các vách ngăn văn phòng hấp thụ âm thanh này được cắt chính xác với các hoa văn đậm, có sẵn trong một loạt các mẫu hình học và sinh học.

Sản phẩm này có thể được gắn, treo trên tường hoặc trần nhà, hoặc chọn lặp lại kiểu treo trần và treo sàn (* Mẫu sẽ được sửa đổi một chút cho tùy chọn treo trần và treo sàn). Là một giải pháp thay thế khác cho phép trượt các tấm dễ dàng — tạo ra một vách  ngăn văn phòng có thể dịch chuyển từ không gian riêng sang không gian công cộng

Nổi bật với các bản in

Đưa vách ngăn của bạn lên một tầm cao mới với tùy chọn vật liệu mới có sẵn. Chọn từ 10 bản in và chọn các kiểu dáng khác nhau với một hoặc kết hợp hai bản in nếu bạn không thể quyết định lựa chọn yêu thích của mình. 

Giảm âm

Khuếch tán

Sự suy giảm

Sự hấp thụ

Kết cấu nỉ hấp thụ âm thanh đảm bảo hiệu suất âm thanh đầy đủ từ cả phía trước và phía sau. Nó giảm nhẹ sự chuyển giao âm thanh giữa các khu vực và hấp thụ các âm tần số cao, ví dụ như tiếng nói chuyện, đánh máy hoặc chuông của đồng nghiệp, điều này làm cho thiết bị này trở thành vách ngăn phòng hoàn hảo trong không gian mở.

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 2Ảnh chi tiết bên trái 1
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...