Diễn đàn

Vasta Stone hợp tác với MICHELIN Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới

Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo) - Người đăng: Admin_03 (Đạt)

Ngày 6/6/2023, Vasta Stone – thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide – cuốn cẩm nang ẩm thực lâu đời và uy tín nhất thế giới, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sự hợp tác này có ý nghĩa chiến lược khi cả hai thương hiệu chia sẻ chung tầm nhìn về sự đổi mới, sáng tạo trong việc mang đến những không gian ẩm thực độc đáo – nơi những tấm đá nung kết của Vasta Stone sẽ tôn vinh sự sáng tạo và tinh tế của các đầu bếp danh tiếng, để những người yêu thích ẩm thực sẽ được trải nghiệm những món ăn tuyệt vời và thưởng thức không gian sang trọng và ấm cúng, mang đậm bản sắc của văn hóa Việt Nam.

Từ lâu, sao MICHELIN được biết đến là danh hiệu dành tặng cho các nhà hàng thông qua đánh giá về chất lượng. Những nhà hàng được nhận sao MICHELIN sẽ được vinh danh vào cuốn The MICHELIN Guide – cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới (ra đời năm 1900). Giống như điện ảnh có giải Oscar, âm nhạc có Grammy thì ẩm thực sẽ có sự công nhận của MICHELIN Guide. Một nhà hàng có sao MICHELIN sẽ rất nổi trội cả chất lượng lẫn danh tiếng, khiến cho bất kỳ ai cũng muốn được thưởng thức.

Đặt chân đến Hà Nội và TP HCM, MICHELIN Guide đã lựa chọn Vasta Stone để trở thành đối tác chính thức trong lĩnh vực cung cấp đá nung kết cho nội thất căn bếp.

Tự hào sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới SACMI Continua+, mang đến chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, khả năng chống trầy xước ưu việt, cũng như không chứa silicat tránh được biến dạng và không gây ra các độc tố từ nhựa giúp cho Vasta Stone là giải pháp hoàn hảo cho bề mặt trong căn bếp, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong việc sử dụng vật liệu này.

Đá nung kết không chỉ là một vật liệu mới mà chính là một sự kết hợp hoàn hảo của của công nghệ và sáng tạo hiện đại, góp phần làm thay đổi tư duy về kiến trúc và thiết kế.

Thực tế, các thẩm định viên của MICHELIN Guide không chỉ đánh giá chất lượng ẩm thực, mà còn xem xét và đánh giá các khía cạnh khác của nhà hàng như phong cách phục vụ và không gian. Việc MICHELIN Guide chọn Vasta Stone là đối tác chính thức chứng tỏ Vasta Stone đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của họ và đáp ứng sự kỳ vọng của những người yêu thích ẩm thực, những người luôn muốn trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời và tinh tế nhất trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của Vasta Stone tại vastastone.com hoặc theo dõi Vasta Stone LinkedIn.

Theo Tạp chí Kiến trúc

Bình luận chủ đề

0 Bình luận

Bài viết liên quan

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ

  Bản hoan ca của đời sống

  Bản hoan ca của đời sống

  13/02/24 43 0

  Trước hết, căn nhà là một công trình cải tạo tương đối phức tạp với diện tích 600m2 khá...

  Văn phòng FPT telecom

  Văn phòng FPT telecom

  13/02/24 53 0

  FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet hàng đầu tại Việt Nam trên...

  Nhà mới với vật liệu cũ

  Nhà mới với vật liệu cũ

  13/02/24 44 0

  Trước một căn nhà nhỏ tường xây gạch mộc, mái tranh, một người bạn của tôi kể về...

  NƠI TÌNH YÊU QUAY VỀ

  NƠI TÌNH YÊU QUAY VỀ

  20/11/23 69 0

  Mỗi ngôi nhà được xây dựng đều là một câu chuyện của kiến trúc sư, nhà thiết kế...
Update data ...