BOHO Décor được thành lập vào năm 2015 vào thời điểm chúng tôi nhận thấy rõ nhu cầu từ phía các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chất lượng cao. Với xuất phát điểm từ 6 thành viên, đến nay, BOHO Décor đã phát triển thành một tập thể gắn kết 150 nhân viên. Tên gọi BOHO với ý nghĩa “Một ngôi nhà đẹp” , khởi nguồn từ lối chơi chữ tượng thanh tượng hình kết hợp tiếng Anh và tiếng Pháp, gắn liền với lối suy nghĩ sáng tạo và phương thức tiếp cận tìm ra giải pháp thiết kế – thi công của chúng tôi. BOHO hướng tới việc thiết kế mang lại sự tổng hòa về tính tỉ mỉ, thẩm mỹ cao trong từng chi tiết và công năng tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

Một số dự án gần đây chúng tôi đã hoàn thành gồm có Sol Beach House tại Phú Quốc (Hospitality), City Garden tại TP. Hồ Chí Minh (Residential), Văn phòng Coteccons (Office) và Nhà hàng Khói tại Khách sạn Hồ Tràm, v.v…

Một tập thể những kiến trúc sư và kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm.
Luôn không ngừng trau dồi và cập nhật những kiến thức tân tiến nhất về kỹ thuật, vật liệu của từng địa phương và phương pháp thiết kế ; phối hợp cùng các nhà thiết kế quốc tế chuyên nghiệp.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ BOHO DECOR
Update data ...