Thương hiệu Tenne được thành lập vào năm 1973 và có trụ sở tại Graz, Áo. Chiến lược tiếp thị của Tenne nhằm vào các phụ kiện phòng tắm cao cấp và mở rộng phân phối quốc tế. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp thị thành công các sản phẩm của mình tại Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông và Châu Á, cung cấp các sản phẩm, giải pháp tiếp thị và dự án cho khách hàng. Đến nay, thương hiệu Tenne được biết đến rộng rãi với việc cung cấp nội thất phòng tắm và phụ kiện cho các khách sạn hạng sao ở Châu Âu và Trung Quốc.

Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ kiện phòng tắm hiệu quả nhất cho nhiều công ty trong nước và quốc tế. Chúng tôi đang tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dịch vụ đầy đủ cho mọi khách hàng tìm kiếm một nhà sản xuất và đội ngũ quản lý dự án đáng tin cậy cho các dự án của họ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo mối quan hệ kinh doanh độc quyền với Đối tác của chúng tôi – một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng, hỗ trợ và chuyên môn kỹ thuật – những giá trị đảm bảo sự hợp tác thành công và lâu dài.

Tenne có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật riêng có hơn 15 năm trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh để đảm bảo rằng Tenne có thể phát triển sản phẩm mới cho thị trường, hỗ trợ kỹ thuật cũng như cung cấp các giải pháp tùy biến cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Tenne mong muốn cung cấp các giải pháp và giá trị cho khách hàng của chúng tôi, cải thiện các phụ kiện phòng tắm và lưu trữ linh hoạt để mọi người thực sự có thể tận hưởng sự thoải mái trong phòng tắm được coi là một trong những không gian thư giãn nhất.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ TENNE
Update data ...