Worldbuild siêu thị vật liệu xây dựng đầu tiên tại Việt Nam. Hình thành trên tiêu chí chất lượng, uy tín, lấy sự tận tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển. Với nền tảng vững chắc được hình thành từ hơn 12 năm của công ty TNHH sản xuất thương mại Đại Đại Dương. Một công ty có bề dày kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu cũng như là thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tầm nhìn WorldBuild siêu thị vật liệu xây dựng

Sự ra đời của WorldBuild không chỉ góp phần làm cho công ty Đại Đại Dương vững mạnh phát triển vượt bậc hơn nữa trong thị trường xây dựng. Mà nó còn là nơi “ chọn mặt gửi vàng” của các nhà thầu, chủ đầu tư. Các công trình nhà dân trong việc tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng.

Cùng với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, lĩnh vực phát triển đô thị đã có những bước phát triển vượt bậc. Hệ thống đô thị Việt Nam đã và đang từng bước phát triển theo hướng bền vững. Mở rộng về quy mô, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội phù hợp. Đồng bộ, hiện đại, diện mạo đô thị đã có nhiều thay đổi, chất lượng đô thị ngày càng được nâng cao.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ WORLDBUILD
Update data ...