KOFFMANN

NHẬN DỰ ÁN

KHU VỰC NHẬN THI CÔNG: Hà Nội

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 37

HẠ TẦNG

SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: 62

THÔNG TIN THÊM:

Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam được thành lập ngày 13/05/2016, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như cửa thép vân gỗcửa thép chống cháy.

Công ty đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Koffmann - Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt nam về sản xuất và cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, xây dựng thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann bền vững trên thị trường với phương châm “NGHĨ ĐẾN CỬA THÉP - NHẮC ĐẾN KOFFMANN

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ KOFFMANN
Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo)
  VINHOMES CENTRAL PARK

  VINHOMES CENTRAL PARK

  Dự án: Vinhomes Central Park - The Park7

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa thép chống chống cháy 

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Tân Liên Phát

  Địa điểm: 720A Điện Biên Phủ, phường 22 quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Với uy tín và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với những mẫu mã thiết kế đẹp mắt và an toàn cháy nổ công ty cổ phần Koffmann Việt nam được chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Tân Liên Phát tin tưởng và giao trọn gói thi công và lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy cho các vị trí như cửa đi, cửa thoát hiểm, cử khu kỹ thuật, phòng rác….Công tác triển khai bắt đầu từ đầu năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại đã và đang đi vào nghiệm thu sử dụng.

  Các sản phẩm mà công ty cổ phẩn koffmann cung cấp cho dự án Vinhomes Central Park - The Park 7 đều được kiểm định chặt chẽ trước khi được lắp đặt tại công trình và nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng. Nên chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn và được chủ đầu tư đánh giá khá cao về chất lượng cũng như tác phong làm việc của cán bộ, công nhân trong công trường. Hai bên đã có sự hợp tác rất vui vẻ và thành công tốt đẹp.

  TÒA NHÀ VINAFOR

  TÒA NHÀ VINAFOR

  Dự án: Tòa nhà hỗn hợp đa năng và cc cao cấp - VINAFOR

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01 

  Địa điểm: Số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

  Trong đầu năm vừa qua công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã ký kết hợp chính thức với chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01 về việc cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy cho  Tòa nhà hỗn hợp đa năng và cc cao cấp - VINAFOR cao 50 tầng trú tại vị trí Số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Đây là một dự án khá lớn và lượng cửa cung cấp lên đến gần 2000 bộ cửa chống cháy nên chủ đầu tư đòi hỏi rất nghiêm ngặt về chất lượng, tiêu chuẩn chống cháy và vấn đề thi công lắp đặt. 

  Để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi "Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam" là một đơn vị chuyên cung cấp về các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ có uy tín và được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Đặc biệt hơn tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ,cùng các anh em công nhân trong công trường rất chuyên nghiệp nên đã đáp ứng được các yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra, hai bên đã có sự hợp tác rất vui vẻ và thành công tốt đẹp

  TÒA NHÀ HH1

  TÒA NHÀ HH1

  Dự án: Tòa nhà HH1

  Tên dự án : Gemek Premium

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (tập đoàn Gexeximco)

  Địa điểm: Lô đất A13, HH1 khu A, kdt mới 2 bên đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã tham gia thi công và lắp đặt các hạng mục cửa chống cháy cho dự án tòa nhà HH1 tại vị trí Lô đất A13, HH1 khu A, kdt mới Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội do tập đoàn Gexeximco làm chủ đầu tư. Tập đoàn Geleximco là 1 tập doàn có uy tín và rất vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng

  Các hạng mục mà Công ty cổ phần Koffmann Việt nam cung cấp bao gồm hệ thống cửa đi, cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật, phụ kiện các loại cửa cho toà chung cư cao 33 tầng với tổng lượng cung cấp cho dự án là gần 1000 bộ. Chất liệu cửa được làm từ thép mạ điện, phun sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp, tiêu chuẩn chống cháy đạt chuẩn được cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

  AN BÌNH CITY

  AN BÌNH CITY

  Dự án: An Bình City

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (tập đoàn Geleximco)

  Địa điểm: Số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

  Vừa qua, Công ty cổ phần Koffmann Việt nam tự hào là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy cho khối chung cư thuộc Dự án AN Bình city. Dự án này của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (tập đoàn Geleximco) ở địa chỉ Số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

  Các hạng mục mà Công ty cổ phần Koffmann Việt nam cung cấp bao gồm hệ thống cửa đi, cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật, phụ kiện các loại cửa cho 04 toà chung cư cao tầng (31 – 33 tầng). Số lượng cửa mà bên Koffmann thực hiện cung cấp cho dự án này lên đến gần 4000 bộ.

  Chất liệu cửa được làm từ thép mạ điện, phun sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp. Cửa với tiêu chuẩn chống cháy đạt chuẩn được cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

  Hải Đăng City

  Hải Đăng City

  Dự án: Hải Đăng City

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng

  Địa điểm: Số 2 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

  Dự án Hải Đăng City được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí lô đất rộng hơn 6.5 hecta nằm giao giữa hai đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch thuộc xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Thời gian qua công ty cổ phần koffmann Việt Nam được vinh dự tham gia thi công và lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy cho 2 tòa chung cư cao tầng tại khu tổ hợp dự án Hải Đăng city trú tại vị trí Số 2 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội do Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. 

  Các hạng mục mà Cửa thép vân gỗ Koffmann Việt nam cung cấp bao gồm hệ thống cửa đi, cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật, phụ kiện các loại cửa các loại. Số lượng cửa mà bên Koffmann cung cấp cho dự án Hải Đăng city lên đến có số gần 2000 bộ.

  Chất liệu cửa được làm từ thép mạ điện, phun sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp, tiêu chuẩn chống cháy đạt chuẩn được cục cảnh sát PCCC chứng nhận. Do đó sản phẩm có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

  CHUNG CƯ THẠCH BÀN

  CHUNG CƯ THẠCH BÀN

  Dự án: Nhà chung cư cao tầng CT1 - khu nhà ở Thạch bàn

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH công nghệ an toàn Thăng Long

  Địa điểm: Phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Tp Hà Nội

  Dự án gần UBND phường Thạch Bàn, chợ Thạch Bàn, cách cầu Vĩnh Tuy khoảng 500m, cách cầu Thanh Trì 2km, gần quốc lộ 5, quốc lộ 1B, cầu Chương Dương nên rất thuận tiện cho giao thông nội Thành và liên tỉnh. Vừa qua công ty cổ phần Koffmann đã ký hợp đồng lắp đặt và thi công hơn 500 bộ cửa thép chống cháy cho dự án Nhà chung cư cao tầng ct1 - khu nhà ở Thạch bàn do Công ty TNHH công nghệ an toàn Thăng Long làm chủ đầu tư.

   Các hạng mục mà công ty Koffmann cung cấp chủ yếu là cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí như khu kỹ thuật, khu thoát hiểm, khu phòng rác kèm theo phụ kiện chống cháy các loại. Các sản phẩm mà công ty cổ phần Koffmann cung cấp cho dự án đều được kiểm định về độ chống cháy và khả năng an toàn trước khi được đi vào sử dụng, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cho công trình.

  CHUNG CƯ CÁI DĂM

  CHUNG CƯ CÁI DĂM

  Dự án: Chung cư cao tầng Cái Dăm

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy

  Chủ đầu tư: Công ty CP XNK Tổng Hợp Hà Nội (Tập đoàn Geleximco)

  Địa điểm: Lô đất N2, khu A1, khu đô thị mới Cái Dăm, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

  Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã tham gia thi công lắp đặt hơn 1000 bộ cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ. Cửa được lắp đặt lắp đặt ở những không gian các khu như: cửa thoát hiểm, cửa đi chính, phòng kỹ thuật, phòng rác… cho dự án Khu chung cư cao tầng Cái Dăm

  Địa chỉ của dự án tọa lạc tại Lô đất N2, Khu A1, Khu đô thị mới Cái Dăm, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án này do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, một tập đoàn lớn hàng đầu trong nghành xây dựng.

  Toàn bộ hạng mục cửa chống cháy, cửa vân gỗ của Khu đô thị mới Cái Dăm về cơ bản đã hoàn thành xong. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ cửa đã được lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn của cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - VĂN PHÒNG - CĂN HỘ

  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - VĂN PHÒNG - CĂN HỘ

  Dự án: Trụ sở công ty trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê

  Hạng mục cung cấp: Cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy tại các vị trí như cửa thoát kiểm, cửa phòng kỹ thuật, cửa phòng rác, phụ kiện cửa các loại, số lượng cung cấp lên đến 500 bộ.

  Tất cả các sản phẩm cung cấp cho dự án đều đã qua kiểm định và có giấy chứng nhận của cục PCCC cấp, đáp đủ đầy đủ chất lượng công trình.

  Địa chỉ:125 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

  Chủ đâu tư:Công ty cổ phần Hà Thăng

Bình luận chủ đề

0 Bình luận
Update data ...