NẸP TRANG TRÍ PTM

NHẬN DỰ ÁN

KHU VỰC NHẬN THI CÔNG: Toàn Quốc

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 30

HẠ TẦNG

SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: 100

THÔNG TIN THÊM:

Công ty TNHH ĐT XNK và thương mại PTM là công ty chuyên cung cấp sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp nhôm với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp trang trí hợp kim nhôm tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ NẸP TRANG TRÍ PTM
Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo)
  TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH - LÂM ĐỒNG

  TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH - LÂM ĐỒNG

  Ngày 23-4, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng đã chính thức được khánh thành. Công trình được phê duyệt tổng đầu tư 1.014 tỉ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước.

  Công trình nằm trên một ngọn đồi giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, khởi công từ năm 2009 với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Toà nhà gồm bốn khối nhà 9 tầng và bốn khối nhà 6 tầng liên thông nhau trên tổng diện tích 56.000 m2. Bên trong là các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mô hình chính phủ điện tử.

  PTM rất vinh dự trở thành nhà cung cấp và lắp đặt độc quyền nẹp len chân tường bằng hợp kim nhôm cho công trình xây dựng nhà Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng

  BITEXCO FINANCIAL TOWER

  BITEXCO FINANCIAL TOWER

  Tòa nhà Bitexco Financial, Bitexco Financial Tower hay Tháp Tài chính Bitexco là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh do Bitexco làm chủ đầu tư. 

  Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.100 m². Tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 400 triệu đôla Mỹ, do một tập đoàn đầu tư của Việt Nam là Bitexco Group, đơn vị chủ đầu tư các dự án Bitexco Office Building, The Manor Hà Nội, The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Garden. 

  Được lấy cảm hứng từ hình dáng quốc hoa – búp sen hé nở, tòa tháp Bitexo Finacial được thiết kế để tượng trưng cho sức sống và khát vọng của người Việt.

  Để xứng đáng với sự tầm cỡ của tòa nhà, chủ đầu tư đã duyệt và đưa vào sử dụng nẹp chống trơn cầu thang TL30 và nẹp chỉ tường chữ T của công ty PTM.

  DỰ ÁN GADENIA – MỸ ĐÌNH

  DỰ ÁN GADENIA – MỸ ĐÌNH

  Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với tổng mức đầu tư 5000 tỷ đồng, 17,63 ha tại Hàm Nghi – Cầu Diễn – Trung tâm chính trị – Giáo dục bậc nhất Hà Nội. Lấy cảm hứng từ hình tượng hoa nhài tây với sắc trắng tinh khôi và hương thơm thanh khiết, Vinhomes Mỹ Đình phát triển một phong cách sống mới cân bằng hài hòa cùng với thiên nhiên. Hiếm có dự án nào vị trí trung tâm có được không gian sống như Vinhomes Mỹ Đình.

  Nhà thầu chính: Contectcon.

  – Nhà thầu thi công Contecons hiện diện ở phần lớn các công trìn hạng A với tốc độ thi công thần công.

  -Các nhà thầu phụ: trong đó có công ty TNHH đầu tư XNK và Thương Mại PTM là đơn vị cung cấp hạng mục nẹp nhôm sàn gỗ cho toàn bộ khối chung cư của dự án 

  FIVE STAR MỸ ĐÌNH KHU NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

  FIVE STAR MỸ ĐÌNH KHU NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

  Dự án: Five Star Mỹ Đình

  Tổng diện tích: 7.605 m2

  Vị trí: Lô DD Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tổng vốn đầu tư: 

  Loại hình: Nhà liền kề

  Ngày khởi công: Tháng 12/2015

  Chủ đầu tư: Tập đoàn GFS

  Năm hoàn thành: Tháng 9/2016

Bình luận chủ đề

0 Bình luận
Update data ...