GẠCH GỐM BO GÓC

 • Mã sản phẩm: MA-BG
 • Loại:
  Yêu thích
 • Đánh giá:

Những miếng gốm bo góc chuyên dùng để làm mềm mại đi những phần góc cạnh của các công trình như mép tường, bồn tắm, nhà vệ sinh, bục cầu thang, bệ bếp.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

VỀ MAI ANH ART TILES

Được kế thừa và phát triển truyền thống sản xuất gạch bông từ những năm 60, M&A Arttiles mang đến những thiết kế gạch bông độc đáo và tinh xảo cùng với sự tươi mới trong nội thất hiện đại. Các sản phẩm của M&A góp phần trong việc phục hưng những công trình cổ đồng thời thực hiện hóa các ý tưởng không gian nội thất mới. M&A chú trọng vào đầu tư thiết kế, đảm bảo chất lượng vật kiệu trong suốt quy trình sản xuất. Mỗi viên gạch của M&A đều hướng đến sự hoàn hảo.

GẠCH GỐM BO GÓC

Những miếng gốm bo góc chuyên dùng để làm mềm mại đi những phần góc cạnh của các công trình như mép tường, bồn tắm, nhà vệ sinh, bục cầu thang, bệ bếp. So với các loại bo góc làm bằng kim loại hoặc gỗ thì chất liệu bằng gốm cao cấp được cho là phù hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, villa.. cũng như có độ bền vững trong những môi trường có độ ẩm cao như phòng tắm, nhà vệ sinh, khu vực bếp..

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 

 • Gạch bông là sản phẩm được làm bằng tay, có tính thẩm mỹ cao với nhiều hoa văn và màu sắc được dùng để lát sàn hoặc ốp tường. Có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời.

 • Độ dày tiêu chuẩn cho gạch bông là 1.6 cm. Gạch của chúng tôi có hai lớp: lớp một (độ dày khoảng 2-3mm màu) được làm từ xi măng trắng, bột màu, bột đá và phụ gia và được rót thủ công vào khuôn để tạo ra hoa văn mong muốn. Lớp hai được làm từ xi măng xám và cát để đảm bảo độ cứng của gạch. Đặc biệt độ dày gạch của chúng tôi tất cả các viên đều bằng nhau

 • Gạch bông được xem là sản phẩm “xanh”.Gạch bông được sản xuất bằng những nguyên vật liệu tự nhiên (xi-măng, cát, hạt đá, bột màu) bằng quy trình ép thủy lực. Không giống như gạch men hay gạch nung đất sét, quy trình đốt này không sử dụng đối với gạch bông, do đó không tiêu thụ nhiên liệu, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

KÍCH THƯỚC & ĐÓNG GÓI

Chúng tôi có các loại kích thước như:

 • Hình vuông như 10x10, 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm. 
 • Lục giác với kích thước 20x23cm, 15x17cm.

Quy cách đóng gói gạch bông: 2 viên gạch sẽ được úp bề mặt vào nhau, ở giữa 2 viên sẽ có 1 tờ giấy mỏng (nhằm cản sự ma sát bề mặt gạch sẽ không trầy xước), và được đặt trong thùng carton. Số lượng gạch trong 1 thùng, khách hàng xem một số quy cách bên dưới:

 • Gạch vuông 15x15: 1 thùng-26 viên (thùng hình chữ nhật)
 • Gạch vuông 20x20: 1 thùng-12 viên (thùng hình vuông)
 • Gạch lục giác 15x17: 1 thùng-26 viên (thùng hình chữ nhật)
 • Gạch lục giác 20x23: 1 thùng-12 viên(thùng hình vuông)

Liên hệ MAI ANH ART TILES để được tư vấn sản phẩm gạch bông gốm

 

 

 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...