Cảnh Quan Zions

NHẬN DỰ ÁN

KHU VỰC NHẬN THI CÔNG: Toàn Quốc

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 50 -100

HẠ TẦNG

SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: 1500

THÔNG TIN THÊM:

Cảnh Quan Zions - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan xanh, kiến trúc xanh tại Việt Nam. Với các hạng mục  + Thiết kế thi công cảnh quan  + Thiết kế thi công hồ cá koi  + Thiết kế thi công sân vườn  + Thiết kế thi công vườn mái  + Thiết kế thi công tường cây  + Quy hoạch cảnh quan khu nghỉ dưỡng, resoft  Trên toàn quốc. Đến nay Zions Landscape đã mở 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh để đáp ứng nhu cầu phục vụ các quý khách hàng trên cả nước về thiết kế thi công cảnh quan. Liên hệ tới : 0941 63 69 69 mail: hotro.zions@gmail.com website : https://zions.vn

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ Cảnh Quan Zions
Đánh giá: (Tốt) (Báo cáo)
  Thi Công Vườn Nhà Sàn - TP Thái Nguyên

  Thi Công Vườn Nhà Sàn - TP Thái Nguyên

  Dự án: Vườn Nhà Sàn 

  Chủ đầu tư: Mr Cường

  Mức đầu tư: 10,8 tỷ đồng

  Diện tích sân chính: 3500m2.

  Đơn vị thiết kế và thi công: Zions Việt

  LỌC VI SINH KOI ECOTECH - ZIONS VIỆT

  LỌC VI SINH KOI ECOTECH - ZIONS VIỆT

  Công Nghệ Lọc Nước Vi Sinh Koi Ecotech, Công Nghệ Lọc Ưu Việt Cho Hồ Koi

  Công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech – công nghệ lọc nước sử dụng 2 loại hạt lọc suball và hạt lắng kemo. Công nghệ đã được Zions Landscape nghiên cứu áp dụng độc quyền tại các công trình lọc nước hồ koi tại Việt Nam từ bắc vào Nam từ 2016 trở lại đây. Vậy công nghệ lọc nước Ecotech là gì? Công nghệ lọc nước vi sinh Ecotech này có điểm gì nổi bật so với công nghệ lọc nước vi sinh trước đây?

  Công nghệ lọc nước vi sinh koi ecotech

  1./ Lọc Nước Hồ Koi

  Nếu chỉ cần bơm nước sạch vào hồ koi thì không cần hệ lọc nước! Không cần phải lo lắng đến lắp đặt hệ lọc cho hồ koi nữa. Nhưng đây lại là suy nghĩ khá sai lầm. Nếu chưa tin hãy thử làm 1 mini test dưới đây:

  Bạn thử múc nước sạch cho vào 1 chậu thủy tinh hoặc 1 chậu sứ để ở ngoài trời, có ánh nắng liên tục trong vòng 1 tuần. Tốt nhất nên là chậu thủy tinh sẽ dễ dàng theo dõi được những chuyển biến của nước trong đó. Bạn sẽ thấy sau một vài ngày nước bắt đầu có màu đục và sậm màu. Dưới đáy là lớp cặn bẩn tích tụ do bụi từ không gian, trên mặt bể là lớp màng đục, nước trong thành bình bắt đầu có rêu xanh xuất hiện, …

  Đó là còn chưa kể đến hồ cá koi còn có sự xuất hiện của các chất thải hồ koi, chất nhờn từ cá và thức ăn thừa, … Những chất bẩn này không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cá koi, thậm chí là chết! Vậy mới thấy việc thiết kế thi công hệ lọc nước hồ cá koi là điều không thể bỏ qua khi chơi koi.

  2./ Các Loại Lọc Nước Hồ Koi

  2.1./ Vật liệu lọc tĩnh

  Trước đây công nghệ lọc nước hồ koi được áp dụng với các phương pháp lọc tĩnh với các vật liệu lọc: bùi nhùi, nham thạch, san hô, bông lọc được xắp xếp trong khoang lọc từ 3 -6 khoang lọc. Tùy theo từng đơn vị thi công hệ lọc hồ koi….

  Không thể phủ nhận được khả năng lọc nước của các vật liệu lọc này. Tuy nhiên trong một thời gian sử dụng vật liệu lọc tĩnh này yêu cầu phải thường xuyên vệ sinh, làm sạch. Và đến một thời gian nhất định (1 vài năm) thì nên thay vật liệu lọc. Do sự phân hủy và bào mòn của vật liệu lọc trong quá trình lọc (bùi nhùi, sứ lọc, nham thạch)

  Nếu không thường xuyên vệ sinh và thay mới vật liệu lọc. Sẽ dẫn đến những tình trạng:

  + Tắc hệ lọc: Do bụi bẩn bám dày đặc, bụi bẩn do mủn hoặc phân hủy của vật liệu lọc theo thời gian

  + Khó vệ sinh: Chất bận, cặn bẩn bám chặt vào vật liệu lọc hoặc bị bào mòn. Mất nhiều công sức để lôi vật liệu lọc lên khỏi hồ để vệ sinh vật liệu lọc

  + Tốn nhiều chi phí để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của hồ koi.

  Nếu chơi koi là một thú vui thì việc thay rửa, vệ sinh hồ koi không là một nỗi ám ảnh? Vậy đây là phương án tối ưu cho bạn nuôi dưỡng và duy trì vẻ đẹp của hồ koi?

  so sánh lọc vi sinh hồ cá koi

  Mô phỏng lại khoang lọc công nghệ lọc cũ có sử dụng chổi lọc, bùi nhùi và hạt kaldnes

   

  2.2./ Lọc Trống (Drum Filter)

  Drum Filter - lọc trống, thùng lọc, lọc thùng…. Đây là một thiết bị lọc “mới nổi” ở Việt Nam trong thời gian gần đây về khả năng lọc nước vật cặn bẩn, phân cá, ... trong hồ koi. Qua một máy học với lớp màng lưới nhỏ từ 100 -300 micron. Có thể loại được đến 90% chất cặn bẩn trong hồ. (Tùy thuộc vào lớp màng lưới lắp vào drum).

  Khác với việc sử dụng vật liệu lọc tĩnh trước. Lọc bằng drum fiter. Được sử dụng ống hút mặt và hút đáy chạy thẳng vào lòng máy ,máy sẽ hoạt động và tách chất bẩn sau đó thẩm thấu nước sạch ra bên ngoài qua màng lọc. Khi dòng nước trong lòng máy nâng cao lên, chúng kích hoạt các mô tơ, chống áp để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn qua ra bên ngoài. Vì vậy cần lắp van cấp nước tự động.  

  Ưu điểm công nghệ lọc vi sinh Koi Ecotech

  Cấu tạo và hoạt động của lọc trống  Drum filter

  Song song với những ưu điểm lọc trên thì Drum fiter còn có những nhược điểm nhất định:

  Mất nước liên tục: Do đẩy nước ra ngoài (Drum chạy liên tục trong 15 phút mà không ngừng nghỉ sẽ dẫn đến hồ bị hụt nước)

  Tắc màng lọc: Rất dễ tắc khi chưa vệ sinh kịp thời.

  Tốn điện + tốn nước: Do bơm nước và mô tơ chạy liên tục + áp lực nước lớn dẫn đến chi phí lớn cho hồ koi

  Tắc màng lọc: Quá trình lọc màng lọc Drum rất dễ xảy ra sự cố tắc màng lọc.

  + Tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn điện: Khoang để Drum âm. Động cơ của trống lọc không có khả năng chống ẩm. Trong khoang âm nên rất dễ xảy ra chập điện, cháy hỏng, hoặc ngập do mưa lớn khi chưa kịp thoát nước.

  + Trong khoang đặt drum phải bổ sung thêm 1 bơm chống ngập ( Bơm nước ra ngoài tránh ngập do thấm nước và nước mưa rò rỉ vào khoang)

  Nếu khắc phục được những nhược điểm trên thì không ngoa có thể nói rằng lọc nước Drum fiter, là một công nghệ lọc nước loại bỏ chất bẩn ngay rất hiệu quả!

  3./Công nghệ lọc nước vi sinh hồ koi

  Công nghệ lọc nước vi sinh là gì? Vi khuẩn có thật sự lọc được chất bẩn, hóa chất còn sót lại trong đáy hồ?

  Phương pháp lọc nước vi sinh cho hồ cá koi đã chứng minh được khả năng xử lý tốt các chất hữu cơ, cũng như giúp lọc sạch nito (dạng ammoniac, nitrat) chất thừa trong phân cá, … Các chất này gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của cá koi.   

  “Có rất nhiều cách xử lý môi trường nước nhờ vi khuẩn, vi sinh vật, … Các loại vi khuẩn này sẽ chuyển hóa các chất bẩn thành chất không bẩn, chất độc thành chất không độc và làm sạch nước. Những vi khuẩn này chúng sống trong các “giá thể” khác nhau có trong hồ, … Lớp bề mặt vi sinh vật càng dày thì khi nước bẩn chảy qua các vi sinh vật sống bám trên đó sẽ dễ dàng chuyển hóa, lọc nước bẩn thành nước sạch được”

                                 Theo TSKH Trần Văn Nhi, Nguyên Trưởng phòng Quang sinh học, Viện công nghệ sinh học.

  Khi các vi khuẩn này tác động với oxy trong nước chúng sẽ tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa thành khí Co2. Chúng sinh sản liên tục, lượng vi sinh vật luôn được đảm bảo trong hộ. những con chết đi cũng sẽ bị oxy hóa để phân hủy thành CO2. Cứ lặp đi lặp lại như vậy “bộ lọc” luôn được thay mới mà không có chất thải để lại trong hồ.

  công thức lọc vi sinh hồ cá koi

  Như vậy lọc vi sinh là phương pháp sử dụng vi sinh vật để triệt tiêu các chất bẩn có trong nước, các chất độc hại có trong phân cá và chuyến hóa các chất hữu cơ thừa thành nguồn dinh dưỡng nuôi vi sinh vật hoặc nguồn năng lượng. Do đó yêu cầu về thiết kế hệ lọc với dòng nước đảm bảo công suất phù hợp cho các loại sinh vật bắt đầu quá trình vòng tuần hoàn của chúng. Các sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa này là các N02 sẽ bay vào không khí chứ không bám mảng trên vật liệu lọc. Điều này cho phép các vật liệu lọc không bị nhiễm bẩn và sử dụng lâu bền.

  Vậy câu hỏi đặt ra là đâu là giá thể phù hợp cho quá trình lọc vi sinh này đạt được hiệu quả tốt nhất?

  4./ Công Nghệ Lọc Nước Koi Ecotech

  Trước khi công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech ra đời thì hạt kaldnes – được sử dụng như một giá thể tốt nhất cho việc tạo vi sinh cho hồ koi. Hạt kaldnes được sử dụng cho cả 2 quá trình lắng và lọc. Hoặc là sử dụng hạt ở khoang lọc và khoang lắng sử dụng chổi lọc,...

  Hạt lọc kaldnes có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau: 8mm, 10mm, 16mm.

  Kích thước của chúng quyết định đến hiệu quả lọc vi sinh của chúng. Diện tích hạt lọc càng nhỏ thì diện tích bề mặt của lọc càng lớn trên 1 diện tích. Diện tích càng lớn đồng nghĩa với việc vi sinh càng có nơi trú ngụ. Như vậy làm cho quá trình xử lý nguồn nước càng hiệu quả hơn.

  Các loại vi sinh, vi khuẩn bám dính được càng nhiều cùng với lượng oxy cung cấp sẽ giúp vi sinh vật sinh trưởng bằng quá trình nitrat hóa (phân hủy chất hữu cơ trong nước, ở đây là phân cá). Các loại khí Nito, photpho sẽ được giải phóng, các phân lắng xuống đáy bể sẽ được xả ra ngoài.

  Vì vậy có thể nói bộ lọc nước tốt không thể thiếu được khoang lọc tạo vi sinh? Để có được một khoang lọc vi sinh thì không thể thiếu được hạt lọc vi sinh!

  Vậy với công nghệ lọc nước Koi Ecotech này có điểm gì khác biệt so với công nghệ lọc nước sử dụng hạt Kaldnes trước đây?

  Công nghệ lọc nước vi sinh Ecotech

  Mô hình lọc sử dụng công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech - Công nghệ được nghiên cứu áp dụng độc quyền tại Zions Việt

  4.1/ Hạt lọc suball và hạt lắng kemo

  Khoang 1: Hạt Lắng Kemo 

  + Nước từ hồ sẽ chuyển về lọc đến khoang 1 (Khoang lắng). Hạt lắng kemo được bố trí trong khoang có tác dụng giữ lại hầu hết các cặn lơ lửng trong nước. Để đảm bảo tối ưu cho hệ lọc sau này có thể nâng cao năng suất nuôi cá hạt lắng cần chiếm từ 60%-80% thể tích của khoang 1. Qua trình cấn lơ lửng sẽ được hạt lắng giữ lại, và được lắng lại dưới đáy. Quá trình hặt lắng cặn lâu ngày thì chỉ cần bật bơm xả cặn để hút cặn bẩn ra ngoài.

  Hạt lắng, có tác dụng loại bỏ các chất thải lơ lửng và cũng như là một phương tiện lọc sinh học. Đây là loại vật liệu được dùng trong các bể lọc cá Koi được nghiên cứu và áp dụng tại các công trình hồ koi Zions Việt, với giá thành rẻ, bền trong nước, dễ dàng lắp đặt...

  Hạt lắng phù hợp với bất kỳ thiết kế khoang lắng nào và nhất là hạt dễ dàng lắp đặt và dễ làm sạch

  thiết kế hệ lọc hồ cá koi chuẩn

  Hạt lắng kemo phù hợp với bất kỳ thiết kế khoang lắng nào và nhất là hạt dễ dàng lắp đặt và dễ làm sạch

  Khoang 2: Khoang vi sinh - Hạt Suball

  + Hạt lọc nước – Hạt lọc siêu cầu – supper ballđã được Zions Việt thí nghiệm và áp dụng thực tiễn trong thi công hệ lọc nước hồ cá koi trong vài năm trở lại đây. Hạt lọc vi sinh suball được thiết kế với hình dạng siêu cầu với nhiều rãnh khế đối xứng quay ra ngoài

  + Hạt lọc động có diện tích bề mặt hoạt động rất rộng gấp 3 lần so với hạt lọc kaldnes, là nơi lý tưởng đối với các vi khuẩn để neo bám, trú ngụ, đây cũng là ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu lọc tĩnh khác. Sản phẩm này đại diện cho kiểu vật liệu lọc động khác hoàn toàn với đặc tính của các sản phẩm lọc tĩnh thông thường. Khi chọn vật liệu, hạt suball lọc nước hồ cá đơn giản mà hiệu quả.

  Tỷ trọng của hạt lọc vi sinh suball nhẹ hơn nước, không làm tắc nghẽn dòng chảy, có diện tích tiếp xúc bề mặt cực lớn và quan trọng nhất là do khả năng di chuyển khuyếch tán tối đa trong môi trường nước nhằm nâng cao hiệu suất lọc, cho chất lượng đầu ra như mong muốn.

  Hạt lọc vi sinh hồ cá koi suball

  Hạt lọc vi sinh suball được thiết kế hình cầu với các rãnh khế hướng ra bên ngoài tạo diện tích tiếp xúc lớn cho vi khuẩn phát triển

  Khoang 4: Nước sạch + đèn UV

  + Đây là khoang cuối của hệ lọc và nước là sạch nhất đồng thời được bố trí nhiều đèn UV có chức năng khử tảo và các vi sinh có hại cho suối nuôi cá. Việc khử tảo sẽ giúp cho nước suối trong để có thể ngắm cá rõ nhất và nhìn được sâu xuống đáy hồ. Với điều kiện hồ koi thông thường nước tập trung và dễ quản lý cũng như độ sâu trung bình của hồ nước (mực nước lớn hơn 0.5m và thấp hơn 1m) thì với đèn UV 5W sẽ xử lý được 1m3 nước. 

  ►►►Giá thể vi sinh suball có diện tích tiếp xúc gấp 3 lần hạt vi sinh cũ. Làm cho mật độ vi sinh trên một đơn vị diện tích lớn, cho phép phát triển 3 chủng vi sinh vật khị khí và hiếu khí, thiếu khí. Làm tăng khả năng xử lý và giảm giảm được chi phí xây dựng hệ lọc. Vận hành lại dễ dàng.

  Để so sánh độ tiết kiệm chi phí với công nghệ lọc cũ. Hãy cùng theo dõi những con số dưới đây:

  Với một hồ koi thông thường hoặc nuôi cá thâm canh thương là 1 con 1 kg/m2. Nhưng với công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech của Zions Việt nuôi được 4 con size 40 cm/ m2. Sử dụng công nghệ lọc nước vi sinh Koi  Ecotech là phương án hiệu quả nhất cho hồ cá koi.

  - Nếu trước đây với hồ koi với công nghệ cũ được xây dựng 1h/ vòng hồ. Tối thiểu diện tích hồ lọc =1/3 hồ chính. Như vậy phải chọn bơm có công suất lớn. Khá tốn điện và chi phí khi duy trì.

  - Với công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech. Quá trình lọc được rút ngắn còn từ 4h -  6h/ vòng hồ. Diện tích bể lọc có thể giảm xuống từ 1/3 -> 1/6 hồ chính. Lựa chọn máy bơm công suất nhỏ vẫn đảm bảo được hồ vận hành hiệu quả. Từ đó tiết kiệm được chi phí mua máy bơm, tiền điện vận hành thậm chí là tiết kiệm được diện tích đất vườn làm hồ lọc. 

  1m2 đất nhà bạn trị giá bao nhiêu tiền? Với công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 1-3 lần diện tích đất xây hồ lọc, thậm chí hơn nữa? Bạn có tự tính được mình đã tiết kiệm được nhiêu chi phí khi sử dụng công nghệ lọc Koi Ecotech cho hồ koi nhà mình rồi nhỉ? 

  4.2. Ưu Điểm Của Hạt Lọc Vi Sinh Suball

  + Diện tích bề mặt tiếp xúc gấp 3 lần so với hạt lọc vi sinh cũ

  + Tỷ trọng nhỏ hơn nước nhưng năng hơn hạt lọc cũ

  + Hạt được làm bằng 100% vật liệu nguyên sinh (Nên hạt có duy nhất màu trắng)

  + Độ bền có thể lên đến 50 năm. Hoàn toàn tiết kiệm cho dân yêu thích loại cá koi này.

  + Chi phí bảo trì thấp. (tự sạch)

  + Không bị nứt, vỡ ra bột hoặc bụi như những loại sứ lọc hay nham thạch.

  4.3./ Nguyên lý hoạt động

  + Sau khi thả các giá thể vi sinh di động vào bể lọc từ 10- 20 ngày. Trên bề mặt hạt suball và kemo xuất hiện một lớp màng tập hợp các quần thể vi sinh vật, vi khuẩn bám vào.

  ảnh

  + Các chất bẩn này kết hợp với oxi khuyết tán trong nước sẽ tạo ra nguồn dinh dưỡng cho vi sinh, vi khuấn bán trên giá thể lọc suball và kemo. Các sản phẩn được vi sinh phân hủy sẽ trả lại nguồn nước sạch cho hồ.

  + Lớp màng bên ngoài hạt suball nhờ việc hấp thu chất bẩn mà ngày càng dày lên, oxy tiếp cúc nhiều ở phía ngoài các rãnh khế, càng sâu vào trong càng giảm đi. Sự giảm lượng oxy qua các lớp vi sinh hình thành nên môi trường hiếu khí, thiếu khí và kỵ khí trên lớp màng suball. Càng nhiều chủng vi sinh, vi khuẩn thì khả năng phân hủy sinh học các chất bẩn càng nhanh.

  + Khi lớp màng vi sinh này dày lên 1 mức độ nhất đinh rồi, dưới tác dụng của dòng nước, lớp vi sinh này sẽ bị bong ra hóa bùn trả lại môi trường nước. Do các rãnh khế hướng ra bên ngoài nên việc tự làm sạch nhanh và sạch hơn so với hạt cũ.

  Chu kỳ cứ như vậy tiếp tục hấp thụ thức ăn rồi lại bong ra, rồi lại hấp thụ, rồi lại bong. Chu trình cứ lặp đi lặp lại như vậy. Các chất bẩn sẽ được lọc sạch.

  Công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech – công nghệ lọc nước vi sinh hiệu quả nhất cho hồ koi hiện nay

  5./ Hướng Dẫn Vệ Sinh Công Nghệ Lọc Nước Koi Ecotech Đơn Giản

  Để vệ sinh hồ koi áp dụng công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech đơn giản. Zions Việt hướng dẫn cách vận hành hệ lọc hồ koi: Xả cặn định kỳ và vệ sinh hồ koi đinh kỳ:

  5.1./ Xả cặn định kỳ

  Với những kinh nghiệm thi công hồ cá koi, Zions Việt khuyên bạn nên tiến hành xả cặn định kỳ hồ koi 2 lần/ tháng. Để đảm bảo hồ koi được vận hành bình thường. Dưới đây là quy trình xả cặn hồ cá koi định kỳ đang được áp dụng tại Zions Landscape:

  Bước 1: Dừng lọc từ 15 -20 phút (Thời gian phụ thuộc vào thể tích hồ) cho nước trong hồ ổn định lại. Dạng tĩnh.

  Bước 2: Bật bơm xả cặn 20 -30 cm nước với hồ 1m nước và 10 cm với hồ 40 cm -50 cm nước.

  Bước 3: Tắt bơm xả cặn, cấp lại nước . Khi nước đạt đến mức vận hành hồ thì dừng cấp nước.

  Bước 4: Chờ sau 5 phút dừng cấp nước. Thì bật bơm vận hành trở lại.

   vận hành hệ lọc vi sinh Koi Ecotech

  Quy trình vận hành hệ lọc hồ koi Zions Landscape

  5.2./ Vệ sinh hồ koi định kỳ

  Các bước thực hiện vệ sinh hệ lọc vi sinh hồ Koi Ecotech cực đơn giản:

  Bước 1: Dừng lọc 15 - 20 phút. Như bước Bước quy trình xả cặn

  Bước 2: Bật bơm xả cặn + bơm tăng áp / máy bơm công suất lớn xịt vào hạt Kemo liên tục ( Hạt kemo vẫn còn trong khoang lọc). Cho đến khi thay được khoảng 40% nước thì dừng lại.

  Bước 3: Cấp nước trở lại hồ

  Bước 4: Chờ khi nước trong hồ ổn định lại.

  Vệ sinh hệ lọc Koi ecotech đơn giản

  Trên đây là một số thông tin về công nghệ lọcnước vi sinh Koi Ecotech được nghiên cứu và áp dụng độc quyền tại Zions Việt. Để được tư vấn chi tiết nhất. Hãy liên hệ tới Zions Việt theo số điện thoại: 0941 63 69 69 để được tư vấn chi tiết nhất về công nghệ lọc ưu việt này cho hồ koi của mình.

  6./ Công Trình Hồ Koi Áp Dụng Công Nghệ Lọc Koi Ecotech

  Công nghệ lọc nước vi sinh Koi Ecotech đã được Zions Việt chứng minh và áp dụng thực tiễn vào các công trình lọc nước hồ koi lớn nhỏ tại Việt Nam từ 2016 cho đến nay.

  Công trình hồ cá koi Zions 2 Ba Đèo – Công Viên Đại Dương – Hạ Long, Quảng Ninh: 1300m3

  Hồ cá koi tại Zone 2 Ba đèo Hạ Long

   

   

  + Công trình hồ cá koi Zions 1 Ba Đèo – Công Viên Đại Dương – Hạ Long, Quảng Ninh: 1000m3

  Công nghệ lọc Koi Ecotech áp dụng cho hồ koi Hạ Long

  Công nghệ lọc Koi Ecotech áp dụng hồ Koi Hạ Long

  Công nghệ lọc Koi Ecotech áp dụng cho hồ koi Hạ Long


  + Công trình hồ cá koi chênh áp tại Vân Đồn – Quảng Ninh: 40 m3

  Công nghệ lọc Koi Ecotech áp dụng cho hồ koi Vân Đồn

  Công nghệ lọc Koi Ecotech áp dụng cho hồ koi Vân Đồn

   

  Công trình hồ cá koi Bà Nà Hill: 3000 m3

  Hồ cá koi bà nà hill - Đà Nẵng

   

  + Công trình hồ cá koi Phú Quốc: 2000 m3

  công nghệ lọc koi ecotech zions

  Hồ koi Phú Quốc áp dụng công nghệ lọc Koi ecotech

   

  + Công trình hồ cá koi Lương Sơn, Hòa Bình: 1400 m3

  Hồ koi lương sơn hòa bình

  + Và hàng trăm công trình nhà dân lớn nhỏ từ 10m3 – đến 100 m3 trải dài từ Bắc vào Nam.

  Xem thêm dự án hồ koi áp dụng công nghệ lọc nước vi sinh Koi EcotechTại đây

  Để được tư vấn lắp đặt hệ lọc vi sinh Koi Ecotech cho hồ cá koi của bạn. Hãy liên hệ tới Zions Việt theo số điện thoại: 0969 63 69 69 để được tư vấn chi tiết nhất.

  ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

  Hotline: 0941 63 69 69 | Open 8:00 - 17:00

  Facebook: https://www.facebook.com/Canhquanzions/

  Youtube:https://www.youtube.com/CẢNHQUANZIONSCHANNEL

  Email: hotro.zions@gmail.com
   VP Hà Nội :  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

  VP TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

  VP Quảng Ninh:Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

  Quy Hoạch Sân Vườn Trước Nhà Máy Hóa Sinh

  Quy Hoạch Sân Vườn Trước Nhà Máy Hóa Sinh

  Dự án : NHÀ MÁY HÓA SINH VIỆT NAM

  Vị trí:  Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội

  Như chúng ta đã biết, để mang hơi thở của thiên nhiên hòa nhập với cuộc sống của con người. Thì trong các công trình xây dựng hiện nay, việc thiết kế cảnh quan xanh, trước và xen lẫn các công trình xây dựng càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Và chúng được ứng dụng trong thiết kế nhiều dạng kiến trúc.  

  Có lẽ với những thiết kế về sân vườn, cảnh quan sân vườn đã vượt qua không gian nho nhỏ tại các ngôi nhà, khu đô thị, mà nó còn được ứng dụng rộng khuôn viên công ty, nhà máy, tòa cao ốc, khách sạn,... khung sân vườn xanh tạo nên vẻ đẹp thân thiện mà hài hòa, gần gũi.

  Mà nhất là những khu đô thị, những tòa nhà văn phòng thì sự hiện diện của thiên nhiên ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết!

  Và có lẽ hiểu được điều này mà các lãnh đạo tại Công Ty Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam đã có quyết định thi công một khung cảnh thiên nhiên đầy xanh mát tại trước của nhà Máy của mình.

  Sân vườn nhà máy hóa sinh việt nam

  Thiết kế sân vườn trước công ty công nghệ hóa sinh việt nam 

  Ý tưởng thiết kế “Ốc đảo xanh” cho nhà máy hóa sinh

  Được anh Lân – chủ nhiệm dự án tại Công Ty Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam chia sẻ rằng: hàng ngày có rất nhiều nhân viên, khách hàng, đối tác, lãnh đạo đến với Nhà Máy. Vì vậy mà BLĐ muốn thiết kế nơi đây thành môt khung cảnh xanh mát, có cây có núi để xoa dịu đi cái không khí ngột ngạt của bê tông cốt thép, của hóa chất,....Và cũng là mong muốn các vị khách, lãnh đạo ghé thăm cũng có những giây phút thú vị

  Tiếp nhận những thông tin trên các kỹ sư của chúng tôi bắt tay vào thiết kế. Một ốc đảo xanh mini cho Nhà Máy hóa sinh đã ra đời với đủ cây xanh và nước.

  Trước tiên là tạo ra một khu vườn vừa tự nhiên nhưng cũng vừa “sang” để hài hòa với kiến trúc của Nhà Máy Hóa Sinh này.

  Thiết kế sân vườn tại nhà máy hóa sinh việt nam

  Ý tưởng thiết kế một khu sân vườn thành 1 ốc đảo mini

  Cây xanh ở đây được sử dụng chủ yếu là cây Thiên tuế loại to – một loại cây cảnh đẹp sống lâu năm với một màu xanh mướt đầy sức sống. Có nhiều chuyên gia cây cảnh cho rằng cây thiên tuế chính là linh hồn của con người Việt Nam. Bởi Cây thiên Tuế có sức sống mãnh liệt, chịu nóng, chịu hạn tốt, mà lại dễ trồng và dễ chăm sóc. Một loài cây kiên cường mà gai góc.

  Và một điều nữa đó là giá trị phong thủy thì đây là 1 trong 3 loại cây Quyền Lực và mang ý nghĩa tâm linh nhất Việt Nam . Phúc (cây sung), Lộc (cây lộc vừng), Thọ (cây Vạn Tuế

  Thiết kế sân vườn tại nhà máy thạch thất

  Cây vạn tuế tạo nên màu xanh đầy sức sống cho khu vườn

  Điểm nhấn cho ốc đảo mini này là dòng suối nhỏ mềm mại trải dài cả ốc đảo. Dòng suối mini này sẽ có vai trò của một chiếc “điều hòa” cho không khí tại khu nhà máy này.

  Thiết kế sân vườn tại công ty nhà máy hóa sinh việt nam

  Dòng suối nhỏ tạo sự hài hào cho không khí xung quanh nhà máy

  Và bao quanh khu nhà máy và ôm trọn ốc đảo vào lòng là dãy cây thốt lốt hiên nganh, sững sững như bảo vệ cho Công Ty Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam thêm phầm xanh mát và dễ chịu.

  Thiết kế sân vườn khu nhà máy hóa sinh việt nam

  Nhà máy được bao bọc bởi hàng cây thốt lốt 

  Để được tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn, cảnh quan nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị hãy liên hệ tới Cảnh Quan Zions theo số điện thoại 0941 636 969 hay 02463 288 499 để được tư vấn chi tiết ! 

  Thi công hồ Koi Thanh Hóa

  Thi công hồ Koi Thanh Hóa

  Cải Tạo Hồ Koi 200m2 Tại TP Thanh Hóa

  Dự Án: Cải Tạo Hồ Koi 

  Diện tích : 200m2

  Vị Trí : TP Thanh Hóa

  Nhà Phù Đổng – một ngôi nhà được anh xây dựng lên mới mục đích tạo ra một điểm du lịch. Với các đề tài về trang phục các vùng miền. Khuôn viên của Nhà Phù Đổng rộng 1,5 ha. Tuy nhiên điểm nhấn cho công trình này là hồ Koi 200m2 với chòi nghỉ được thiết kế như dạng Phủ, đầy uy ngi mà thể hiện được sự thanh tịnh mà một ngôi “phủ” lưu giữ lại những dấu ấn trang phục của dân tộc!

  Một điểm nhấn cho khung cảnh Nhà Phù Đổng đó là hồ koi tuy nhiên hồ koi của anh lại xuất hiện rêu tảo, nước  tù làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khung cảnh Nhà Phù Đổng. Và cũng làm giảm đi hiệu quả thẩm mỹ của khuôn viên này! Nhưng có lẽ còn một vấn đề khá quan trọng đó là ảnh hưởng đến giá trị phong thủy của công trình nữa.

  Sau khi chúng tôi, Cảnh quan Zions tiến hành thi công công trình 1500m2 sân vườn trong lòng thành phố Thanh Hóa thì đại diện của công trình 1,5ha  - Nhà Phù Đổng này đã liên hệ để chúng tôi cải tạo lại công trình hồ Koi 200m2 này!

  Với bất kỳ một gia chủ nào khi thi công một công trình hồ koi thì đều mong muốn đầu tiên là vẻ đẹp “ngọt ngào”, “lôi cuốn” của công trình. Một khu relax thật sự!

  Sau khi nghiên cứu, khảo sát hiện trạng hồ koi 200m2 các chuyên gia của chúng tôi đã lên phương án cải tạo hồ koi này sao cho ít phải đập phá nhất.

  Hồ Koi trước khi cải tạo

  Cải tạo hồ Koi tại Thanh Hóa

  Cải tạo hồ cá koi 200m2 tại thanh hóa

  Cải tạo hồ cá koi 200m2 tại thanh hóa

  Cải tạo hồ cá koi 200m2 tại thanh hóa

  Nước xanh, rêu tảo, nước tù ảnh hưởng lớn nhất đến thẩm mỹ chung của khung cảnh Nhà Phù Đổng, ngoài ra còn ảnh hưởng đến môi trường sống của những chú Koi trong hồ. Nguồn nước ô nhiễm làm Koi chậm lớn,còi. Và chắc chắn gia chủ cũng không muốn tiếp các vị khách trong một khung cảnh hồ nước rêu tảo như thế này!

  Hồ koi sau khi cải tạo 

  cải tạo hồ cá koi 200m2 tại Thanh Hóa

  Hồ Koi 200m2 sau khi được cải tạo!

  Để được sở hữu những hồ koi đẹp thi công theo công nghệ mới hãy liên hệ tới cảnh quan Zions theo số điện thoại 0941 636 969 để được tư vấn chi tiết nhất !

  Với môi trường nước trong, sống động mà đầy sinh khí như vậy. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ là tiền đề cho cuộc sống của gia chủ luôn thoải mái và đầy ắp niềm vui hạnh phúc hơn.

  Nguồn: Canhquanzions.

  CÔNG TY TNHH ZIONS VIỆT- NICE SPACE FOR LIFE 

  Hotline: 0941 63 69 69 | Open 8:00 - 17:00

  Facebook:https://www.facebook.com/Canhquanzions/

  Email: hotro.zions@gmail.com

  Trụ sở Hà Nội :  Tòa CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Trụ sở TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

Bình luận chủ đề

0 Bình luận
Update data ...