GHẾ OPTIMUS

  • Mã sản phẩm: OPTIMUS
  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

Ghế Optimus mang đến phong cách hiện đại, tiện nghi với thiết kế hỗ trợ tựa lưng vượt trội và hỗ trợ tựa đầu kiểu gối tuyệt vời. Ghế được trang bị cơ chế mô-đun đi kèm với bệ trung tâm và có khả năng điều chỉnh nhiều góc độ với tùy chọn tựa lưng có động cơ hoặc bệ đỡ.

VỀ THƯƠNG HIỆU

Antrade là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Antrade đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường cũng như được sự tín nhiệm của Quý khách hàng bởi cung cấp sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết, tỉ mỉ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như phong thái phục vụ ân cần, đáp ứng hậu mãi nhanh.

Với mỗi công trình được hoàn thiện là sự cộng hưởng từ sản phẩm chất lượng và tâm huyết mỗi người thợ lành nghề của Antrade. Công ty tự hào mang đến những tác phẩm hoàn thiện nội thất được ghi dấu ấn qua các công trình trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Thành công hôm nay đã, đang và sẽ – là động lực để Antrade ngày càng hoàn thiện và phát triển không ngừng trong tương lai nhằm mang đến sự hài lòng với Khách hàng.

Nếu bạn yêu thích và muốn được tư vấn, đặt hàng các sản phẩm từ thương hiệu Antrade hãy liên hệ để nhận tư vấn.

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...