SOFA ARGO

  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

Ghế sofa Argo, với kích thước rộng rãi, là biểu tượng của một cách diễn giải cụ thể về cuộc sống và không gian sống. Vẻ ngoài mềm mại được phóng đại nhờ lớp đệm 3D và một chi tiết pop bất ngờ, cụ thể là hai giá đỡ lớn chìm vào tựa lưng - xuyên qua nó để chạm tới mặt sau - càng làm nổi bật sự mềm mại của nó. Bàn chân thấp, gần như vô hình củng cố ý tưởng về một hệ thống chỗ ngồi cực kỳ thoải mái, hấp dẫn và bao trùm, hoàn hảo cho những giây phút thư giãn một mình hoặc cùng bạn bè.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Có sẵn trong Lớp phủ nước, được thiết kế bởi studio đổi mới dệt của Hà Lan BYBORRE, một loại sợi kết hợp len chất lượng rất cao và PES tái chế, và có năm màu.

BẢO HÀNH

Tất cả các ghế sofa và ghế bành của Natuzzi đều có bảo hành giới hạn trọn đời đối với khung gỗ * và hai năm đối với vải bọc, các bộ phận cơ khí và lớp phủ. Tất cả các phụ kiện trang bị nội thất đều được bảo hành hai năm.

VỀ THƯƠNG HIỆU

Natuzzi định danh thương hiệu nội thất lớn nhất tại Ý bằng sự gắn kết chặt chẽ của tất cả các sản phẩm nội thất để kiến tạo không gian sống hài hòa và một phong cách sống đậm chất Ý đầy cảm hứng.

Tại Việt Nam, Hoàng Nam Group hân hạnh trở thành đối tác và nhà phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm của Natuzzi là Natuzzi Editions & Natuzzi Italia. Với 2 phân khúc khách hàng khác nhau, Natuzzi Editions hiện đang được trưng bày tại không gian của D7 Lifestyle by Hoàng Nam Group.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của thương hiệu Natuzzi có thể liên hệ với nhà phân phối của thương hiệu này tại Việt Nam để nhận tư vấn và báo giá.

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 2Ảnh chi tiết bên trái 1
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...