THẢM GIA ĐÌNH

  • Mã sản phẩm: HK-TGD
  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

Một số nơi gọi thảm gia đình là thảm trang trí, thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm mỹ thuật

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

THẢM GIA ĐÌNH

Định nghĩa: thảm gia đình là dòng thảm được sản xuất theo yêu cầu, thường là những tấm thảm có kích thước nhỏ. Một số nơi gọi thảm gia đình là thảm trang trí, thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm mỹ thuật…Chúng thường được trải tại khu phòng khách lót dưới bộ sofa, trên bề mặt ghế gỗ, trong phòng ngủ ngay taplo đầu giường, trong phòng thờ hoặc đôi khi tại khu vực bếp.

Chất liệu thảm gia đình tương đối phong phú nhưng chủ yếu từ những dòng sợi cao cấp như len lụa, len lông cừu, nylon hoặc sợi Acrylic,..

  • Tại một số căn hộ chung cư hoặc nhà phố thì thảm gia đình thường được dệt bán thủ công, có thể điều chỉnh kích cỡ để phù hợp hơn với bộ Sofa hoặc làm nổi bật lên cá tính của khách hàng. Một số kích thước phổ thông của tấm thảm gia đình: Khổ 1.8met x 2.6m, 2.4m x 3.2m…
  • Trang trí trong các không gian biệt thự, thảm gia đình thường được dệt dan tay thủ công với mật độ tương đối cao và tỉa hoa đặc biệt. Thảm dệt tay của Hàng Kênh thường là những tấm thảm thiết kế hoàn toàn theo kích cỡ và màu sắc của khách hàng.

Tại công ty Thảm len Hàng Kênh, chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế thảm trải gia đình mới nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại và đặc biệt là điều chỉnh được theo màu sắc, kích thước tuỳ chọn. Chính vì vậy làm cho không gian trang trí trong căn phòng trở lên đồng bộ hơn, đặc biệt và cá tính hơn.

Sản phẩm được sản xuất chính hãng và được bảo hành tới 36 tháng.

CÁCH ĐO THẢM GIA ĐÌNH

Dựa theo một số câu hỏi về việc làm thế nào để có thể đo được một tấm thảm có kích thước phù hợp với kích thước bộ nội thất Bespoke?

Khi decor một không gian phòng khách, hay phòng ngủ hoặc các phòng khác, thì việc sử dụng một tấm thảm trang trí đúng kích thước sẽ có nhiều tác dụng tích cực:

  • Tạo ra một không gian ấm cúng hơn, sang trọng hơn, tinh mỹ hơn
  • Tấm thảm có kích cỡ hợp lý có thể đánh lừa được thị giác của bạn, có thể làm cho không gian rộng hơn hoặc ngược lại.

VỀ CÔNG TY

Nhà máy Hàng Kênh được thành lập tại Hải Phòng vào tháng 7 năm 1932, bởi Féniès và Guillou, để phát triển ở Bắc Bộ Việt Nam một dòng sản phẩm thảm nghệ thuật hiện đại Trung Hoa lúc bấy giờ với thắt nút bằng tay, tiếp thu những truyền thống tốt nhất của nghệ thuật thảm Trung Hoa.

Đến đầu thế kỷ này, thảm Trung Quốc vẫn được coi là một loại hình nghệ thuật khan hiếm trên thị trường châu Âu cũng giống như các sản phẩm đồ sứ, đồ đồng hoặc thêu. Đặc biệt là kể từ khi chiến tranh, việc sản xuất thảm đã phát triển đáng kể. Được công nghiệp hóa bởi người nước ngoài, nghề dệt thảm rời Bắc Kinh, trung tâm nghệ thuật của Trung Quốc, đến tạm lánh ở trong các phái bộ nước ngoài của thành phố công nghiệp và thương mại ThiênTân.

Sản lượng của ngành dệt thảm đạt $500.000 trong năm 1919, đã tăng lên gấp mười lần trong năm 1929, nhưng điều chắc chắn là nó có các đặc tính thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng lớn ở Bắc Mỹ, trong đó thảm Hàng Kênh chiếm 9/10 thị phần thảm.

Liên hệ THẢM LEN HÀNG KÊNH để được tư vấn và mua hàng 

 

 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 2Ảnh chi tiết bên trái 1
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...