Công ty Cổ Phần Thảm len Hàng Kênh được thành lập năm 2014. Chúng tôi là thành viên trong hiệp hội những nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam với tên thương hiệu THẢM LEN HÀNG KÊNH. Đây là một xưởng sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trong đó lĩnh vực chính là thảm len dệt tay và dệt bán thủ công theo thiết kế riêng.

Bằng những nỗ lực sáng tạo, trung thành với phương châm “tận tâm phục vụ khách hàng”, Thảm len Hàng Kênh luôn tâm huyết hoạt động và xây dựng phong cách phục vụ tốt nhất làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu mạnh và riêng biệt để phục vụ trải nghiệm cao nhất của khách hàng.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, THẢM LEN HÀNG KÊNH đã xây dựng hệ thống nhà xưởng, kho hàng và hệ thống phục vụ sau bán hàng trên một số tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến TMĐT để khách hàng có thể tìm thấy Thảm len Hàng Kênh dễ dàng và nhanh nhất.

Các SẢN PHẨM & DỰ ÁN từ THẢM LEN HÀNG KÊNH
Update data ...