THẢM KHÁNH TIẾT

 • Mã sản phẩm: HK-TKT
 • Loại:
  Yêu thích
 • Đánh giá:

Thảm trải trong phòng lễ tiết này cũng cần là những dòng thảm cao cấp nhất. Ngoài các tiêu chí về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thì còn cần đến yếu tố kỹ thuật như kháng cháy, chống ồn tiêu âm và đặc biệt là phải độc nhất.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

THẢM KHÁNH TIẾT LÀ GÌ?

Thảm khánh tiết được hiểu là thảm trải sàn dùng trải trong các phòng khánh tiết, lễ tiết hoặc tiếp khách cao cấp. Đây là những nơi cần để đối ngoại nên chủ đầu tư thường lựa chọn rất cẩn thận các vật liệu nội thất trang trí bên trong. Từ lựa chọn vật liệu trần, tường, sàn, nội thất mềm như mành rèm đến bàn ghế được bài trí bên trong đều là những vật liệu cao cấp, độc đáo.

Thảm trải trong phòng lễ tiết này cũng cần là những dòng thảm cao cấp nhất. Ngoài các tiêu chí về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thì còn cần đến yếu tố kỹ thuật như kháng cháy, chống ồn tiêu âm và đặc biệt là phải độc nhất. Sản phẩm thường được sản xuất theo phương pháp đan tay truyền thống từ len lông cừu cao cấp và theo các chủ đề hoa văn truyền thống Việt nam như hoa sen, hoa mai…

Một số tấm thảm khánh tiết được dệt theo thiết kế và dệt với công nghệ bán thủ công và được cung cấp duy nhất tại xưởng sản xuất thảm len Hàng Kênh.

NGUYÊN LIỆU

Tại Thảm Len Hàng Kênh, dòng len được dùng cho thảm khánh tiết bao gồm:

Len lông cừu NewZeand: Đối với dòng len này sẽ chọn len ở khu vực ngang bụng của con cừu. Đây là khu vực có chất lượng để tạo ra những sợi len tốt nhất. Chúng phải đảm bảo độ dài sợi đạt chuẩn, như vậy khi sản xuất ra dòng sợi sẽ đảm bảo kết cấu sợi vững chắc hơn, mượt hơn. Yếu tố tiên quyết để khi dùng dệt thảm, tấm thảm trở lên bóng mềm và rất mượt và không bị lên tuyết sợi quá nhiều.

Len lụa tơ tằm Việt Nam hoặc sợi bambo silk: Đây là dòng sợi rất tốt và được Thảm len Hàng Kênh sử dụng trong việc lên các mẫu hoa sợi của tấm thảm khánh tiết. Chúng có độ tạo hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Điều này làm cho tấm thảm khánh tiết trở lên đẹp hơn, toát lên được chủ đề mà người thiết kế tấm thảm mong muốn.

QUY CÁCH DỆT

 • Tên thường gọi: Thảm khánh tiết, Thảm phòng lễ tiết
 • Chất liệu: 100% len lông cừu
 • Độ cao sợi: 15mm
 • Hãng sản xuất: Thảm len Hàng Kênh
 • Chủng loại, tên gọi kỹ thuật: Thảm dệt theo yêu cầu
 • Sản phẩm cấp chứng chỉ sản xuất CQ tại Việt Nam

VỀ CÔNG TY

Nhà máy Hàng Kênh được thành lập tại Hải Phòng vào tháng 7 năm 1932, bởi Féniès và Guillou, để phát triển ở Bắc Bộ Việt Nam một dòng sản phẩm thảm nghệ thuật hiện đại Trung Hoa lúc bấy giờ với thắt nút bằng tay, tiếp thu những truyền thống tốt nhất của nghệ thuật thảm Trung Hoa.

Đến đầu thế kỷ này, thảm Trung Quốc vẫn được coi là một loại hình nghệ thuật khan hiếm trên thị trường châu Âu cũng giống như các sản phẩm đồ sứ, đồ đồng hoặc thêu. Đặc biệt là kể từ khi chiến tranh, việc sản xuất thảm đã phát triển đáng kể. Được công nghiệp hóa bởi người nước ngoài, nghề dệt thảm rời Bắc Kinh, trung tâm nghệ thuật của Trung Quốc, đến tạm lánh ở trong các phái bộ nước ngoài của thành phố công nghiệp và thương mại ThiênTân.

Sản lượng của ngành dệt thảm đạt $500.000 trong năm 1919, đã tăng lên gấp mười lần trong năm 1929, nhưng điều chắc chắn là nó có các đặc tính thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng lớn ở Bắc Mỹ, trong đó thảm Hàng Kênh chiếm 9/10 thị phần thảm.

Liên hệ THẢM LEN HÀNG KÊNH để được tư vấn và mua hàng 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...