THẢM KHÁCH SẠN

  • Mã sản phẩm: HK-TKS
  • Loại:
    Yêu thích
  • Đánh giá:

Tại mỗi vị trí từ hành lang, sảnh khách sạn, hội trường tiệc cưới  đến thảm trải trong phòng, buồng sẽ được chúng tôi lựa chọn các chất lượng khác nhau.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

THM TRẢI SÀN KHÁCH SẠN

Định nghĩa: Đây là dòng thảm dùng để trải các khu vực trong khách sạn. Tại mỗi vị trí từ hành lang, sảnh khách sạn, hội trường tiệc cưới  đến thảm trải trong phòng, buồng sẽ được chúng tôi lựa chọn các chất lượng khác nhau. Những khu vực có mật độ thấp sẽ sử dụng những loại thảm có chất lượng trung bình và được tăng thêm tại những khu vực có mật độ sử dụng cao như hành lang hoặc phòng hội trường.

Thảm khách sạn là thuật ngữ dùng để định nghĩa thảm sàn trải trong khu vực của khách sạn, một số nơi gọi là “commercial carpets”. Đây là một dòng thảm dệt máy công nghiệp với số lượng lớn và được lựa chọn từ nhiều nguyên liệu cũng như rất đa dạng về thiết kế, quy cách dệt.

TÂM LÝ KHÁCH THUÊ PHÒNG

Khách đặt thuê phòng khách sạn thường ưu tiên lựa chọn những khách sạn có thảm trải sàn.

Những khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn, họ luôn có tâm lý phòng nghỉ phải an toàn, thoải mái như ở nhà nhưng lại muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp mà khách sạn mang lại.

Không ngẫu nhiên trong quy chuẩn đánh giá hạng sao của khách sạn, Tổng cục du lịch yêu cầu khắt khe về sử dụng vật liệu sàn. Trong đó, ưu tiên sử dụng thảm trải buồng ngủ, khu vực hành lang và thảm phòng hội trường tại đây.

Có 3 dòng thảm thường được sử dụng lót sàn khách sạn:

  • Thảm axminster 80% len lông cừu
  • Thảm wilton wall to wall 20% len lông cừu
  • Thảm in nylon, 100% sợi nylon

VỀ CÔNG TY

Nhà máy Hàng Kênh được thành lập tại Hải Phòng vào tháng 7 năm 1932, bởi Féniès và Guillou, để phát triển ở Bắc Bộ Việt Nam một dòng sản phẩm thảm nghệ thuật hiện đại Trung Hoa lúc bấy giờ với thắt nút bằng tay, tiếp thu những truyền thống tốt nhất của nghệ thuật thảm Trung Hoa.

Đến đầu thế kỷ này, thảm Trung Quốc vẫn được coi là một loại hình nghệ thuật khan hiếm trên thị trường châu Âu cũng giống như các sản phẩm đồ sứ, đồ đồng hoặc thêu. Đặc biệt là kể từ khi chiến tranh, việc sản xuất thảm đã phát triển đáng kể. Được công nghiệp hóa bởi người nước ngoài, nghề dệt thảm rời Bắc Kinh, trung tâm nghệ thuật của Trung Quốc, đến tạm lánh ở trong các phái bộ nước ngoài của thành phố công nghiệp và thương mại ThiênTân.

Sản lượng của ngành dệt thảm đạt $500.000 trong năm 1919, đã tăng lên gấp mười lần trong năm 1929, nhưng điều chắc chắn là nó có các đặc tính thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng lớn ở Bắc Mỹ, trong đó thảm Hàng Kênh chiếm 9/10 thị phần thảm.

Liên hệ THẢM LEN HÀNG KÊNH để được tư vấn và mua hàng 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 1Ảnh chi tiết bên trái 2
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...