THẢM VĂN PHÒNG

 • Mã sản phẩm: HK-TVP
 • Loại:
  Yêu thích
 • Đánh giá:

Thảm văn phòng là một loại sản phẩm dùng để trải lót sàn văn phòng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho khu văn phòng và tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại hơn.

ĐƯA VÀO DANH SÁCH:

  Vui lòng click vào THƯƠNG HIỆU để liên hệ trực tiếp nhà sản xuất        hoặc phân phối hoặc xem HƯỚNG DẪN tại đây

Chi tiết

THẢM VĂN PHÒNG

Đây là dòng thảm trải sàn được sản xuất đặc chưng dành riêng trải trong các văn phòng, từ những văn phòng nhỏ đến văn phòng hạng A.

Kiểu dáng và mẫu thảm tương đối phong phú, thảm được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn dưới thương hiệu Made under Authority of Thảm Len Hàng Kênh

 • Thông số: Thảm cuộn khổ 4m, 3,66m hoặc thảm tấm PVC 50cm x 50cm
 • Chất liệu sợi: Sợi len tổng hợp
 • Nước sản xuất: Các đối tác OEM cho Thảm len Hàng Kênh tại Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc

Thảm văn phòng là một loại sản phẩm dùng để trải lót sàn văn phòng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho khu văn phòng và tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại hơn.

Ngày càng nhiều sàn văn phòng được cho thuê trắng, nghĩa là nền sàn thường bằng lớp xi măng thô, chủ đầu tư không lát nền sàn cho thuê. Việc này nhằm giảm giá đầu tư cho thuê, nhưng một phần cũng là một cách để bên thuê chủ động lựa chọn loại vật liệu để làm lót sàn văn phòng mình.

Có rất nhiều vật liệu từ lát nền sàn gỗ, giả xi măng … cho đến sử dụng thảm. Trong đó, việc dùng thảm lót nền là một phương án được nhiều công ty sử dụng bởi một số lợi ích nó mang lại:

 • Thảm trải sàn trong văn phòng rất dễ trong việc lựa chọn màu sắc, tính decor và sáng tạo cao. Từ đó phù hợp với từng guu nội thất của từng công ty

 • Lót sàn bằng thảm sẽ giảm được tiếng ồn hơn so với các vật liệu sàn khác.

 • Thời gian thi công nhanh để có thể đưa vào vận hành công ty đồng thời cũng dễ thay mới hoặc bảo dưỡng

 • Tạo một không gian chuyên nghiệp bằng cách phối sàn với nhiều mảng khác nhau từ lối đi trong văn phòng, khu tiếp khách, phòng lãnh đạo cho tới khu nhân viên làm việc mà chi phí đầu tư gần bằng nhau.

VỀ CÔNG TY

Nhà máy Hàng Kênh được thành lập tại Hải Phòng vào tháng 7 năm 1932, bởi Féniès và Guillou, để phát triển ở Bắc Bộ Việt Nam một dòng sản phẩm thảm nghệ thuật hiện đại Trung Hoa lúc bấy giờ với thắt nút bằng tay, tiếp thu những truyền thống tốt nhất của nghệ thuật thảm Trung Hoa.

Đến đầu thế kỷ này, thảm Trung Quốc vẫn được coi là một loại hình nghệ thuật khan hiếm trên thị trường châu Âu cũng giống như các sản phẩm đồ sứ, đồ đồng hoặc thêu. Đặc biệt là kể từ khi chiến tranh, việc sản xuất thảm đã phát triển đáng kể. Được công nghiệp hóa bởi người nước ngoài, nghề dệt thảm rời Bắc Kinh, trung tâm nghệ thuật của Trung Quốc, đến tạm lánh ở trong các phái bộ nước ngoài của thành phố công nghiệp và thương mại ThiênTân.

Sản lượng của ngành dệt thảm đạt $500.000 trong năm 1919, đã tăng lên gấp mười lần trong năm 1929, nhưng điều chắc chắn là nó có các đặc tính thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng lớn ở Bắc Mỹ, trong đó thảm Hàng Kênh chiếm 9/10 thị phần thảm.

Liên hệ THẢM LEN HÀNG KÊNH để được tư vấn và mua hàng 

 

ĐỪNG BỎ LỠ
Ảnh chi tiết bên trái 2Ảnh chi tiết bên trái 1
0 Bình luận
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm liên quan
TOP SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Update data ...